download CardRescue 5.31

CardRescue

 5.31

Download CardRescue - Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/03/2019

CardRescue là phần mềm giúp bạn lấy lại các tập tin vô tình bị xóa trong thẻ nhớ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó được thiết kế để cứu hộ các file ảnh, video hay tài liệu bất kì bị xóa từ máy ảnh kỹ thuật số hay thẻ nhớ của bạn. Chương trình cũng có thể lấy lại những file bị mất do thẻ nhớ bị hỏng hay định dạng.


CardRescue là một phần mềm phục hồi dữ liệu tiên tiến sẽ giúp bạn nhận được dữ liệu của mình khi vô tình bị xóa, thẻ nhớ bị định dạng, hỏng hóc hay virus tấn công. Ứng dụng này có thể cứu lấy những tập tin tưởng chừng như đã biến mất hoàn toàn khỏi bộ nhớ của bạn. Đây là công cụ tuyệt vời để lấy lại dữ liệu.

CardRescue có thể lấy lại những file ảnh của bạn bị mất từ các loại thẻ SD, CF, xD, MenoryStick và nhiều hơn nữa với xác suất thành công rất cao. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh và lấy lại chúng một cách dễ dàng, ngoài ra, nó cũng hỗ trợ khôi phục các file video bao gồm AVI, MOV, AVCHD, ...

Giao diện người dùng của CardRescue được thiết kế để bạn có thể sử dụng dễ dàng, không đòi hỏi các kỹ năng chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần từ 10 - 20 phút để hoàn thành công việc khôi phục lại các dữ liệu bị mất. Chương trình có nhiều tùy chọn để bạn xem trước hình ảnh có thể được phục hồi trước khi lưu. Với ứng dụng này, việc cứu hộ ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tất cả các bước bạn phải làm chỉ là download và cài đặt phần mềm, kết nồi với máy ảnh và để chương trình quét các dữ liệu cho bạn.

CardRescue phục hồi các định dạng ảnh phổ biến như JPG, TIF,... và các định dạng ảnh thô Nikon, Canon, CR2, CRW,... Cương trình với dung lượng nhỏ và tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành.

USB Drive Data Recovery cũng là phần mềm hỗ trợ khôi phục lại các dữ liệu bị mất trên thẻ nhớ, phục hồi nguyên gốc các file đó mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc file, ngoài ra USB Drive Data Recovery còn cung cấp giao diện xem trước để bạn quyết định xem tài liệu nào muốn lấy lại.

Các tính năng của CardRescue:

- Khôi phục hoàn toàn hình ảnh đã xóa từ thẻ nhớ.
- Khôi phục những file bị mất trong quá trình định dạng thẻ nhớ.
- Khôi phục các file do thẻ bị hỏng, virus tấn công, hoặc các lỗi bất ngờ.
- Khôi phục dữ liệu bị mất khi chuyển giữa các máy ảnh với nhau.
 Liên kết tải về - [494 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CardRescue được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cardrescue là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm