download SD Card Recovery Pro 2.3.1

SD Card Recovery Pro

 2.3.1

Download SD Card Recovery Pro - Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/08/2018

SD Card Recovery Pro là phền mềm chuyên nghiệp thuộc hàng đầu cung cấp tính năng khôi phục dữ liệu trong các thẻ nhớ cho người dùng. Khi sử dụng bạn yên tâm phần mềm sẽ khôi phục lại các dữ liệu một cách nguyên vẹn và chính xác cho bạn.

Quảng cáo

Kho dữ liệu của bạn luôn luôn bị đe dọa bởi các mối nguy cơ tiềm ẩn có thể là do các phần mềm độc hại trên Internet, có thể là do nguồn điện, kết nối mạng hay lỗi hỏng ổ đĩa cứng. Trong các trường hợp này bạn có thể vĩnh viễn mất đi các dữ liệu. Tuy nhiên bạn yên tâm, phần mềm SD Card Recovery Pro có thể khôi phục dữ liệu giúp bạn và các dữ liệu luôn được đảm bảo nguyên vẹn và chính xác.


SD Card Recovery Pro
Download SD Card Recovery Pro - Phần mềm Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

Phần mềm SD Card Recovery Pro là một chuyên gia phục hồi các định dạng thẻ nhớ như: thẻ SD, miniSD, SDHC, microSD (TransFlash) thẻ, thẻ Compact Flash, CF loại I, loại II, MicroDrive, thẻ CF, Memory Stick, Memory Stick Pro , Duo, Pro-HG, XC, Micro (M2), thẻ đa phương tiện, thẻ MMC, SmartMedia, thẻ flash, thẻ xD Picture,... Phần mềm nãy hỗ trợ quét toàn bộ hệ thống và hiển thị khung tiến độ công việc. Qua đó bạn có thể lựa chọn các tập tin cần phục hồi.

Free SD Memory Card Data Recovery cũng là ứng dụng khôi phục dữ liệu thẻ nhớ có nhiều tính năng tương tự với phần mềm này, với hỗ trợ nhiều loại định dạng thẻ nhớ của nhiều nhà sản xuất khác nhau... đồng thời với Free SD Memory Card Data Recovery bạn sẽ hoàn toàn yên tâm là nội dung dữ liệu sẽ được bảo toàn nguyên vẹn sau khi phục hồi.

Chỉ mất vài phút bạn đã có thể hoàn thành công việc và SD Card Recovery Pro hỗ trợ bạn xem trước các tập tin hình ảnh, tài liệu khi phục hồi.

SD Card Recovery Pro hỗ trợ khôi phục dữ liệu rất hiệu quả trên thẻ nhớ, tuy nhiên lại không hỗ trợ trên ổ cứng máy tính. Để phục hồi dữ liệu trên máy tính, có rất nhiều phần mềm, Recuva là một trong số những phần mềm đó. Cài đặt và sử dụng Recuva giúp bạn nhanh chóng lấy lại nhiều dữ liệu bao gồm: Hình ảnh, video, văn bản, âm thanh ... bị xóa, bị mất trên máy tính.

Các tính năng chính của SD Card Recovery Pro:

- Hỗ trợ bạn phục hồi các dữ liệu trên thẻ nhớ.
- Hiển thị danh sách các thư mục cần phục hồi cho bạn dễ dàng lựa chọn.
- Hỗ trợ xem trước các tập tin cần phục hồi.


Liên kết tải về - [2.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SD Card Recovery Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SD Card Recovery Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sd card recovery pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SD Card Recovery Pro 2.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá