download DiskDigger photo recovery Cho Xiaomi

DiskDigger photo recovery

 Cho Xiaomi

Download DiskDigger photo recovery - Khôi phục file ảnh bị xóa cho di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/05/2020

DiskDigger photo recovery là ứng dụng khá hữu ích giúp người dùng khôi phục những file ảnh bị xóa trên các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. DiskDigger photo recovery có khả năng tìm và cho phép người dùng dễ dàng phục hồi lại các hình ảnh đã xóa trên cả bộ nhớ trong và thẻ SD mà không cần phải kết nối máy tính.

Quảng cáo

Bạn vô tình xóa các hình ảnh trên smartphone và đang muốn tìm cách phục hồi chúng mà không cần kết nối smartphone với máy tính thì ứng dụng khôi phục ảnh bị xóa cho di động - DiskDigger photo recovery chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

diskdigger photo recovery

Với DiskDigger photo recovery, người dùng có thể tải các file ảnh đã phục hồi trực tiếp lên Google Drive, Dropbox hoặc gửi chúng qua email. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép bạn lưu file ảnh phục hồi vào các thư mục trên thiết bị của mình. Để chỉnh sửa ảnh trên di động, bạn hãy dùng PicLab với nhiều bộ lọc độc đáo trên các thiết bị di động. Ngoài các công cụ chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh, PicLab còn cho phép bạn chia sẻ ảnh lên mạng xã hội đến bạn bè.

diskdigger photo recovery 2

Cách sử dụng tiện ích DiskDigger photo recovery cũng rất đơn giản, sau khi cài đặt và khởi chạy, trong giao diện chính của DiskDigger, người dùng hãy nhấn nút Start basic photo scan nếu thiết bị của mình chưa root. Đối với thiết bị đã root, bạn có thể chọn và tiến hành quét trên phân vùng cụ thể của thiết bị. Quá trình quét hoàn tất, bạn chỉ cần tìm và đánh dấu chọn vào các hình ảnh mình muốn phục hồi, sau đó nhấn nút Recover để bắt đầu phục hồi. Có khá nhiều cách để bạn khôi phục lại dữ liệu bị xóa trên điện thoại, có thể sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng. Bạn tham khảo một số cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Ngoài ra, FonePaw Android Data Recovery cũng là ứng dụng khôi phục dữ liệu khá mạnh mẽ và hiệu quả dành cho các thiết bị Android. Với FonePaw Android Data Recovery, ngoài việc phục hồi file ảnh bị xóa, người dùng có thể lấy lại được rất nhiều dữ liệu quan trọng khác trên điện thoại của mình như : tin nhắn, danh bạ, nhạc hay video...

Các tính năng chính của DiskDigger photo recovery:

- Khôi phục file ảnh bị xóa trên di động

- Lưu file ảnh đã khôi phục lên Google Drive, Dropbox hay Gmail

- Lọc các tệp có thể phục hồi dựa trên kích thước tệp và loại tệp


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiskDigger photo recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskdigger photo recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DiskDigger photo recovery Cho Xiaomi


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá