download DiskDigger photo recovery cho Android

DiskDigger photo recovery

 cho Android

Download DiskDigger photo recovery - Khôi phục file ảnh bị xóa cho di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/04/2023

DiskDigger photo recovery là ứng dụng khá hữu ích giúp người dùng khôi phục những file ảnh bị xóa trên các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. DiskDigger photo recovery có khả năng tìm và cho phép người dùng dễ dàng phục hồi lại các hình ảnh đã xóa trên cả bộ nhớ trong và thẻ SD mà không cần phải kết nối máy tính.


1. Giới thiệu DiskDigger photo recovery - Ứng dụng khôi phục ảnh, video đã xóa

Bạn vô tình xóa các hình ảnh trên smartphone và đang muốn tìm cách phục hồi chúng mà không muốn kết nối smartphone với máy tính thì app khôi phục ảnh đã xóa cho di động - DiskDigger photo recovery chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

tai diskdigger photo recovery

Tải DiskDigger photo recovery, lấy lại hình ảnh, video bị mất dễ dàng

Với DiskDigger photo recovery, người dùng có thể khôi phục các file ảnh đã mất và tải file lên Google Drive, Dropbox hoặc gửi chúng qua email. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép bạn lưu file ảnh phục hồi vào các thư mục trên thiết bị của mình. Để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, bạn hãy thử dùng PicLab với những bộ lọc tuyệt đẹp. Ngoài các công cụ chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh, PicLab còn cho phép bạn chia sẻ ảnh với bạn bè trên mạng xã hội.

diskdigger photo recovery download

Download DiskDigger photo recovery, tìm lại những bức ảnh đã xóa trên điện thoại, Facebook, Zalo, ... nhanh chóng

Ngoài ra, FonePaw Android Data Recovery cũng là phần mềm khôi phục dữ liệu khá mạnh mẽ và hiệu quả dành cho các thiết bị Android. Với FonePaw Android Data Recovery, ngoài việc phục hồi file ảnh bị xóa, người dùng có thể lấy lại được rất nhiều dữ liệu quan trọng khác trên điện thoại của mình như: tin nhắn, danh bạ, nhạc hay video...

2. Tải DiskDigger photo recovery cho PC, Android, iPhone

Tải DiskDigger photo recovery cho iPhone, Android và máy tính để tận dụng các tính năng độc đáo như: 

- Khôi phục file ảnh bị xóa trên di động.
- Lưu file ảnh đã khôi phục lên Google Drive, Dropbox hay Gmail.
- Lọc các tệp có thể phục hồi dựa trên kích thước tệp và loại tệp.

3. Cách khôi phục file bị mất trên Android bằng DiskDigger photo recovery

Để bảo vệ dữ liệu của bản thân, bên cạnh việc sao lưu thường xuyên thì việc sử dụng các ứng dụng khôi phục dữ liệu là một phần không thể thiếu. Sao lưu dữ liệu giúp bảo vệ khá hiệu quả nhưng yêu cầu bạn phải thực hiện sao lưu thường xuyên. Nếu như chưa kịp sao lưu và xảy ra mất dữ liệu, phần mềm DiskDigger photo recovery có thể dễ dàng khôi phục những dữ liệu đã mất.

DiskDigger photo recovery trên Android có 2 phiên bản Free và Pro. Trong đó, bản Free chỉ cho phép khôi phục hình ảnh và video còn bản Pro hỗ trợ nhiều loại file khác nhưng yêu cầu trả phí. Để khôi phục file đã xóa trên điện thoại Android, bạn thực hiện theo các bước trong hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Mở DiskDigger photo recovery trên Android. Ở giao diện chính, bạn sẽ thấy 2 tùy chọn là Basic ScanFull Scan. Basic Scan chỉ có thể quét và khôi phục hình ảnh trong khi Full Scan có thể khôi phục video và nhiều định dạng khác. Tuy nhiên, Full Scan chỉ có sẵn trên các thiết bị Android đã root.

 
huong-dan-su-dung-diskdigger-photo-recovery
 
Bước 2: Sau khi chọn bộ nhớ để quét, bạn cần chọn kiểu dữ liệu.
 
huong-dan-su-dung-diskdigger-photo-recovery
 
Bước 3: Lúc này, DiskDigger photo recovery sẽ tiến hành quét dữ liệu bị mất.
 
cach-su-dung-diskdigger-photo-recovery
 
Bước 4: Sau khi quét xong, bạn có thể lưu lại các file được tìm thấy trên máy hoặc tải lên Dropbox, GoogleDrive và gửi qua mail.
 
diskdigger-photo-recovery-khoi-phuc-anh
 
 

Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiskDigger photo recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskdigger photo recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DiskDigger photo recovery cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm