download Advanced Defrag

Advanced Defrag

 

Download Advanced Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2017

Advanced Defrag là một trong những phần mềm chống phân mảnh nhanh nhất thế giới. Với Advanced Defrag bạn có một giải pháp bảo vệ và tăng tốc độ hiệu quả với mọi loại ổ cứng.

Quảng cáo

   Trong quá trình sử dụng chiếc máy tính của bạn rất dễ bị phân mảnh điều này sẽ gây nên nhiều bất lợi như giảm dung lượng ổ cứng, làm chậm tốc độ của máy tính và có thể lam hỏng ổ cứng bất cứ lúc nào.Do đó Advanced Defrag là một phần mềm giúp chống phân mảnh cần thiết cho chiếc máy tính của bạn.

   Advanced Defrag có tốc độ hoạt động nhanh và ổn định. Bạn có thể chọn một phần hay chống phân mảnh toàn bộ ổ cứng.Chương trình sẽ sắp xếp lại các vùng ổ cứng bị phân mảnh loại bỏ các fle không cần thiết,làm gọn các tập tin làm tăng dụng lượng và tốc độ của ổ đĩa cứng.

   Bạn sẽ nhận được báo cáo của Advanced Defrag khi quét xong cho bạn biết được số phân trăm bị phân mảnh hay cảnh báo về nguy cơ.

   Khi cài Advanced Defrag chương trinh sẽ tự động chạy ẩn trên hệ điều hành, quét tự động ổ cứng ngay khi bật máy rồi thực hiện phân tích và chống phân mảnh,giúp máy tính của bạn được bảo vệ một cách tuyệt đối.
 
     Advanced Defrag có giao diện đơn giản rất dễ sử dụng với rất nhiều loại ngôn ngữ như Tiếng Anh, Đan Mạch, Đức, Phần Lan, Hà Lan, Hungary, Ý, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Tây Ban Nha…
 Các tính năng chính của Advanced Defrag

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng


- Chống phân mảnh hiệu quả
- Tối ưu hóa hiệu suất đĩa
- Tự đông hoạt động
 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DiskRescue 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
  • Taskill 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá