download DiskTrix UltimateDefrag 4.0

DiskTrix UltimateDefrag

 4.0

Download DiskTrix UltimateDefrag - Chống phân mảnh ổ cứng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/08/2013

DiskTrix UltimateDefrag là chương trình chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ với khả năng thay thế file linh hoạt, giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Quảng cáo

DiskTrix UltimateDefrag là công cụ chống phân mảnh và tối ưu hoá việc thay thế file. Chống phân mảnh ổ cứng giúp bạn hồi phục lại khả năng làm việc của ổ cứng. Việc tối ưu hoá thay thế file một mặt nào đó sẽ tăng khả năng truy xuất file trên lý thuyết lên tới 300% so với thông số trung bình mà nhà sản xuất đã đưa ra bằng cách thay thế file bạn muốn sang một khu vực có khả năng hoạt động tốt hơn trên ổ cứng của bạn.

Với DiskTrix UltimateDefrag bạn có thể phân loại thành các file cá nhân, chương trình hay trò chơi. Sau đó chương trình sẽ tự động tìm kiếm và sắp xếp các dữ liệu đó lên vùng có tốc đố truy xuất nhanh trên ổ cứng giúp cho chúng hoạt động nhanh chóng. Bạn có thể tuỳ chọn để thay thế tất cả những file không cần thiết và cho chúng vào vùng hoạt động chậm hơn trên ổ cứng.

DiskTrix UltimateDefrag sẽ làm thay đổi toàn diện về sức mạnh hệ thống của bạn, chương trình của bạn sẽ khởi động nhanh hơn. Máy tính và hệ điều hành Windows của bạn sẽ hoạt động hiệu quả giống như một chiếc máy tính mới.

Một số tính năng nổi bật của DiskTrix UltimateDefrag:

- Đưa các thư mục vào vị trí tối ưu mang lại khả năng hoạt động tốt hơn.
- Cho phép thiết lập thời gian tự động chống phân mảnh.
- Thực hiện quá trình chống phân mảnh một cách nhanh gọn.
- Chống phân mảnh đến từng 1% khoảng trống trong ổ đĩa.
- Cho phép lựa chọn đến 4 phương pháp chống phân mảnh và 33 tùy chọn kết hợp.
- Loại bỏ những file rác của Windows.Liên kết tải về - [11.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiskTrix UltimateDefrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disktrix ultimatedefrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DiskTrix UltimateDefrag 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá