download Taskill 1.02

Taskill

 1.02

Download Taskill - Chống phân mảnh ổ cứng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/01/2020

Taskill cung cấp cho bạn tính năng mạnh mẽ là chống phân mảnh các tập tin registry đồng thời chương trình cũng hỗ trợ bạn làm việc đối với các tập tin được mở nhằm truy cập độc quyền. Sử dụng các công cụ thông minh và hiện đại phần mềm có thể hoàn thành công việc chỉ trong vài phút.

Quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn chống phân mảnh các tập tin registry tuy nhiên để có thể làm việc với các tập tin được mở nhằm có các truy cập độc quyền không phải nhiều phần mềm làm được. Một trong số đó là phần mềm Taskill được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

Nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng, phần mềm Taskill sử dụng hầu hết các thuật toán thông minh và hiện đại. Phần mềm sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các phân mảnh cách file phân trang hoặc chống phân mảnh chúng dê dàng. Bạn còn có thể nhìn thấy tình trạng phân mảnh của các tập tin phân trang của bạn.

Ngoài ra, đối với các tập tin sự kiện Windows hay các tập tin ẩn phần mềm cũng có thể chống phân mảnh chúng một cách hiệu quả. Đồng thời bộ nhớ hệ thống sẽ được lưu lại kể cả khi máy tính của bạn đang ở chế độ chờ.

Các tính năng chính của Taskill:

- Hỗ trợ bạn chống phân mảnh các tập tin Registry.
- Cho phép bạn theo dõi tình trạng phân mảnh của các file phân trang.
- Hỗ trợ chống phân mảnh các tập tin sự kiện Windows mà các phần mềm thương mại không làm được.
- Cho phép bạn theo dõi tiến trình làm việc thông qua giao diện chính của chương trình.Liên kết tải về - [6 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Taskill được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat taskill là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá