download Smashing Defrag 1.0

Smashing Defrag

 1.0

Download Smashing Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/01/2016

Smashing Defrag là một phần mềm chống phân mảnh ổ cứng nhanh chóng, hiệu quả và rất dễ sử dụng. Người dùng có thể chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả, đáng tin cậy, giúp tăng tốc máy tính rất nhanh chóng.

Quảng cáo

Smashing Defrag là một cửa sổ dễ dàng chống phân mảnh để chống phân mảnh máy tính hiệu quả hơn và đáng tin cậy. Bạn sẽ không lo lắng việc máy tính của mình sẽ chậm hơn trong quá trình làm việc hay truy cập vào dữ liệu.

Smashing Defrag sẽ cải thiện thời gian khởi động chương trình, đẩy nhanh thời gian khởi động các chương trình, cải thiện tốc độ truy cập file. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian khi làm việc với chiếc máy tính của mình.

Phần mềm này sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của Windows Defrag, nâng cao hiệu suất các cửa sổ chống phân mảnh. Chống phân mảnh sẽ làm tăng hiệu suất 20%.

Cực kì đơn giản để sử dụng Smashing Defrag với giao diện người dùng thân thiện làm cho trình chống phân mảnh này chống phân mảnh dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Với Smashing Defrag, dữ liệu an toàn và đáng tin cậy bởi nó không bao giờ làm mất dữ liệu hay làm hỏng đĩa cứng của bạn. Trình chống phân mảnh này sẽ đảm bảo dữ liệu an toàn.

Tính năng chính của Smashing Defrag:

- Hiệu quả cao và nhanh chóng phân mảnh: Một thuật toán chống phân mảnh hiệu quả cao chống phân mảnh nhanh chóng, hiệu quả và chi tiết.

- Báo cáo chi tiết Chống phân mảnh: Báo cáo chi tiết cho tất cả chống phân mảnh phân tích và hành động chống phân mảnh.

- Cải thiện thời gian khởi động chương trình và tối ưu hóa hiệu suất của Windows, cải thiện thời gian chạy ứng dụng.

- Phần mềm chống phân mảnh rất dễ sử dụng

- Phần mềm chống phân mảnh dữ liệu rất an toàn và đáng tin cậy.
 Liên kết tải về - [1.73MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smashing Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smashing defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smashing Defrag 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DiskRescue 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
  • Taskill 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá