download Dorgem 2.1.0

Dorgem

 2.1.0

Download Dorgem - Chụp ảnh bằng Webcam

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/11/2013

Dorgem là một ứng dụng đơn giản nhưng độc đáo với tính năng chính đó là hỗ trợ chụp ảnh trực tiếp qua webcam. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng lưu giữ lại những khoảnh khắc thú vị và chia sẻ nó đến tận tay bạn bè và những người thân của mình.

Quảng cáo

Với ứng dụng Dorgem, bạn có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh lưu niệm quý giá một cách vô cùng đơn giản. Chương trình hỗ trợ trên mọi định dạng video được ghi lại bởi thiết bị webcam hoặc camera trên máy tính.

Đặc biệt, Dorgem giúp bạn lưu giữ lại được những bức hình với độ phân giải cao cũng như màu sắc chuẩn. Hơn thế nữa, chương trình cho phép bạn chèn một lượng lớn text cũng như bitmaps trực tiếp lên các hình ảnh một cách dễ dàng.

Dorgem giúp bạn chụp và lưu trữ không giới hạn số lượng hình ảnh thông qua các camera, webcam được kết nối với máy tính. Qua đó, bạn có thẻ tạo nên những bộ sưu tập hình ảnh vô cùng phong phú trên ổ đĩa của mình.

Ngoài ra, Dorgem cho phép bạn chia sẻ các bức ảnh chụp lên web FTP một cách hoàn toàn trực tiếp. Bên cạnh đó, chương trình hỗ trợ giám sát và bảo vệ an ninh thông qua chức năng tự động phân tích và tổng hợp hình ảnh có trên webserver.

Các tính năng chính của Dorgem:

- Chụp ảnh trên webcam một cách nhanh chóng và dễ dàng.

- Hỗ trợ trên mọi định dạng video được ghi lại bởi webcam, camera.

- Chất lượng hình ảnh cao, sắc nét.

- Cho phép chèn không giới hạn số lượng các text, bitmap trên ảnh.

- Hỗ trợ lưu trữ một lượng lớn hình ảnh trên ổ cứng.

- Cho phép chia sẻ ảnh trên web FTP.

- Hỗ trợ giám sát và bảo vệ an ninh thông qua ảnh có trên webserver.
 Liên kết tải về - [410.58K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dorgem được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dorgem là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá