download Ashampoo Photo Card 2.0.2

Ashampoo Photo Card

 2.0.2

Download Ashampoo Photo Card - Tạo thiệp ảnh chất lượng cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/12/2019

Ashampoo Photo Card cung cấp cho bạn các công cụ để tạo thiệp điện tử chuyên nghiệp và chất lượng tốt, sau đó có thể gửi cho bạn bè qua Email hoặc chia sẻ lên mạng xã hội. Phần mềm này cung cấp sẵn các chủ để để bạn lựa chọn, sau đó thêm văn bản để tạo thiệp, đồng thời tích hợp tính năng hụp webcam trực tiếp trên cửa sổ chương trình.

Quảng cáo

Ashampoo Photo Card giúp bạn tạo những tấm thiệp điện tử đẹp mắt để gửi tới bạn bè chúc mừng sinh nhật hoặc nhân dịp kỷ niệm nào đó. Với những công cụ đơn giản, các chủ đề được tích hợp sẵn như thiệp Sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, khai trương, khai giảng... bạn có thể lựa chọn bất kỳ mẫu nào, thêm vào các đoạn ghi chú và thông điệp gửi tới đối tượng để hoàn thành tác phẩm của mình.

Những cải tiến mới của Ashampoo Photo Card 2.0.2:

Tạo thiệp ảnh chất lượng cao

Ashampoo Photo Card tích hớp các hiệu ứng xoay ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa hiệu ứng màu sắc, ... và nhiều tính năng thú vị khác cho phép bạn tạo những tấm thiệp chuyên nghiệp và đẹp mắt. Sau khi hoàn thành xong tác phẩm của mình, bạn có thể tải chúng lên Ashampoo Web, Facebook và Picasa hoặc gửi qua email để chia sẻ với người khác.

Ashampoo Photo Card cho phép chèn các biểu tượng vui vào ảnh, tùy chỉnh màu chữ, kích thước, in đâm , in nghiêng, gạch chân..... chèn ảnh từ Webcam hoặc ổ cứng. Người dùng còn được phép chụp webcam trực tiếp trên cửa sổ chương trình để tạo ảnh cho thiệp. Nếu muốn bản cứng của thiệp, bạn có thể sử dụng máy in màu để in.

Các tính năng chính của Ashampoo Photo Card:

- Tạo thiệp điện tử chuyên nghiệp và đẹp mắt
- Tích hợp các mẫu thiệp có sẵn
- Cho phép chèn ảnh hoặc chữ vào thiệp
- Điều chỉnh các thông số về màu sắc và hiệu ứng cho hình ảnh
- Chia sẻ lên mạng hoặc gửi Email sau khi hoàn thành
- Chụp webcam trực tiếp trên cửa sổ chương trình


 

 Liên kết tải về - [188.67MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo Photo Card được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo photo card là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo Photo Card 2.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá