download WanDriver 7.0

WanDriver

 7.0

Download WanDriver - Update, cài đặt driver tự động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/11/2018

WanDriver là phần mềm cài đặt các driver tự động cho máy tính của bạn, với tính năng tự động thông minh chương trình sẽ tìm kiếm và tải về máy tính những driver phù hợp với máy tính và hệ điều hành mà bạn đang sử dụng, với phiên bản WanDriver 7 hỗ trợ tối đa cho việc tìm kiếm driver máy tính hệ điều hành Windows 7 và windows 10 , còn nếu bạn đang sử dụng Windows 8 hay Windows XP thì có thể sử dụng phiên bản WanDriver 6.


Quảng cáo

WanDriver mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, với kích thước nhỏ gọn hơn nhiều so với các phần mềm cùng loại khác, cài đặt chương trình này vào máy tính bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ máy tính, không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính, đây là phần mềm được các chuyên gia về phần cứng máy tính sử dụng nhiều.

download wandriver

Download WanDriver, Update, cài đặt driver tự động

WanDriver có tính năng khá hữu ích mà người dùng rất hài lòng đó là khẩ năng tự động xóa file cài đặt trên bộ nhớ máy tính sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt driver vào máy tính, công việc này nhằm tiết kiệm tài nguyên bộ nhớ máy tính, bạn sẽ không cần tự xóa file tất cả đều được thực hiện hoàn toàn tự động.

WanDriver tự động tìm kiếm và cập nhật, update driver còn thiếu cho máy tính của bạn, đặc biệt sau khi bạn cài lại hệ điều hành cho máy tính hoặc bị virus ăn mất một số driver cần thiết, phần mềm sẽ tự động quét hệ thống, tìm ra driver còn thiếu và tải và cài đặt tự động driver vào máy tính, quá trình này diễn ra nhanh chóng, sẽ không mất nhiều thời gian của người sử dụng.

Việc cài đặt driver vào máy tính được diễn ra hoàn toàn tự động mà không cần có kết nối mạng internet, sau khi tìm kiếm và tải file cài đặt về máy tính, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra mà không cần có mạng internet

Ngoài ra, bạn có thể tải Driver Booster để phần mềm tự động cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính của bạn, Driver Booster có các phiên bản miễn phí và thương mại, bạn có thể lựa chọn các phiên bản để phục vụ cho công việc của mình.

Những tính năng chính của WanDriver:

- Tự động tìm kiếm và cài đặt driver cho máy tính

- Cài đặt driver mà không cần mạng internet

- Xóa file cài đặt ngay sau khi đã cài thành công


Liên kết tải về - [8 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WanDriver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wandriver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá