download Hackman Suite 9.20

Hackman Suite

 9.20

Download Hackman Suite - Sao chép dữ liệu tốc độ cao

Hải Yến  cập nhật: 17/02/2015

Hackman Suite là tiện ích cho phép sao chép các dữ liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện ích giúp sao lưu các dữ liệu từ phân vùng bị hỏng sang phân vùng ổn định nhằm cứu các dữ liệu từ ổ đĩa bị hỏng đó. Chương trình này tương thích với Windows.

Quảng cáo

Bạn thường xuyên phải làm việc với các dữ liệu trên máy tính và việc chỉnh sửa thay đổi dữ liệu là điều không thể tránh. Vậy để làm sao cho các thao tác chỉnh sửa này thực hiện một cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian cho bạn. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Hackman Suite giúp bạn có thể sửa đổi bất kỳ tập tin nào trong ổ đĩa cứng của bạn.

Hackman Suite đều có thể thực thi với các chế độ khác nhau như: ASCII, Hex, nhị phân, Octal, Decimal và chế độ Custom. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều tính năng để phục vụ bạn: không giới hạn undo/redo, kiểm soát clipboard: sao chep, di chuyển, copy paste,... Ngoài ra phần mềm cón hỗ trợ bạn tìm kiêm và thay thế một cách tự động không loại trừ Java, C + +, VB, ASCII, các định dạng văn bản,..

Với các tính năng: Patch Maker, MS-DOS Executable Maker, Splitter và Checksums (CRC16/32, MD5, SHA1,...luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn. Đồng thời tạo các mã hóa dữ liệu cho bạn.

Các tính năng chính của Hackman Suite:

- Sửa đổi các tập tin một cách nhanh chóng.
- Hỗ trợ các chế độ: ASCII, Hex, nhị phân, Octal, Decimal và chế độ Custom.
- Chỉnh sửa không giới hạn các tính năng đông thời kiểm soát clipboard đầy đủ.Liên kết tải về - [8.80 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hackman Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hackman suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hackman Suite 9.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Drive2Drive 3/5 Di chuyển, sao chép dữ liệu
  • PCmover 3/5 Phần mềm di chuyển dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá