download Driver HP Designjet 510 for Mac 3.1 mac os x 10.4 or later (-)

Driver HP Designjet 510 for Mac

 3.1 mac os x 10.4 or later (-)

Download Driver HP Designjet 510 for Mac - Driver cho máy in HP

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/01/2018

Driver HP Designjet 510 for Mac là trình điều khiển miễn phí giúp máy tính Mac OSX giao tiếp với máy in HP Designjet 510. Tải Driver HP Designjet 510 for Mac cho phép quản lý dữ liệu in giúp người dùng dễ dàng xem các tập tin đã in, xoá dữ liệu đã in, in lại những tập tin đã từng in một cách dễ dàng.

Quảng cáo

HP Designjet 510 là dòng máy in khổ lớn giúp bạn in các bản vẽ CAD một cách dễ dàng. Máy in HP Designjet 510 có tốc độ lên tới 56 giây với tài liệu D / A1, cũng như in HP-GL /2 giúp người dùng có được những sản phẩm in chất lượng cao nhanh chóng.

Driver HP Designjet 510 for Mac cung cấp trình điều khiển cho loại máy in HP LaserJet 1020, tạo ra một giao diện giao tiếp với máy in, cung cấp các lệnh gửi tới máy tính cũng như ngắt kết nối khi cần thiết. Do đó Driver HP Designjet 510 for Mac sẽ giúp cho máy in của bạn in ấn thuận lợi, nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm được mực in cũng như điện năng.

driver hp designjet 510 for mac

Download Driver HP Designjet 510 for Mac

Việc tải Driver HP Designjet 510 for Mac tạo ra một giao diện giao tiếp với máy in, cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in khi lệnh in được khởi động, đồng thời thực hiện ngắt kết nối khi hoạt động in đã hoàn thành. Tuy nhiên trước khi download Driver HP Designjet 510 for Mac bạn cần tìm hiểu rõ phiên bản tương thích với hệ điều hành của mình. Việc cài nhầm Driver HP Designjet 510 for Mac đôi khi cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể điều khiển máy in HP Designjet 510 và in ấn như bình thường.

Bên cạnh Driver HP Designjet 510 for Mac, thì máy in Canon Pixma iP2000 cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay và cũng có Driver Canon Pixma iP2000 hỗ trợ. Tương tự với trình điều khiển máy in các loại khác, Driver Canon Pixma iP2000 cũng giúp bạn in ấn dễ dàng, tiết kiệm giấy và mực in.

Các tính năng chính của Driver HP Designjet 510 for Mac:

 

- Trình điều khiển cho máy in HP Designjet 510.

- Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in

- Kết nối cho Apple Macbook

- Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng

- Tốc độ in nhanh và chất lượng in ấn tốt


Liên kết tải về - [154 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Designjet 510 for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp designjet 510 for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Designjet 510 for Mac 3.1 mac os x 10.4 or later (-)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá