download Driver HP Deskjet 640c for Mac 2.1

Driver HP Deskjet 640c for Mac

 2.1

Download Driver HP Deskjet 640c for Mac - Driver cho máy in HP

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/11/2018

Driver HP Deskjet 640c for Mac là trình điều khiển Mac OS X cho phép máy Mac của bạn giao tiếp với máy in HP Deskjet 640c. Driver HP Deskjet 640c for Mac hỗ trợ máy tính với các kết nối USB trên máy in cũng như in mạng Ethernet của AppleTalk.

Quảng cáo

HP Deskjet 640c là thiết bị lý tưởng dành cho văn phòng nhỏ đáp ứng đầy đủ những chức năng in ấn cơ bản nhất. Khay nạp giấy chính hỗ trợ khổ giấy A4 có sức chứa lên đến 100 tờ, khay đón giấy ra của máy chứa được tối đa 75 tờ. Máy in sử dụng hộp mực dung lượng lớn đảm bảo năng suất in cao, giảm thiểu chi phí hiệu quả.

Driver là trình điều khiển cho phép quản lý và điều khiển hoạt động của máy in khi được kết nối với máy tính và nhận lệnh từ người dùng để in các tài liệu trên máy tính bao gồm văn bản, chỉnh ảnh, trang web. Để máy tính Mac OS làm việc được với máy in HP Deskjet 640c bạn cần download Driver HP Deskjet 640c for Mac.

driver hp deskjet 640c for mac

Download Driver HP Deskjet 640c for Mac

Driver HP Deskjet 640c for Mac cung cấp cho người dùng các tuỳ chỉnh để xem dữ liệu trước khi in ấn, quản lý dữ liệu in dễ dàng. Với trình điều khiển máy in HP Deskjet 640c này bạn có thể in màu hoặc đen trắng một cách đơn giản. Đồng thời, còn hỗ trợ tuỳ chỉnh quá trình tự động cập nhật phần mềm, tự động cập nhật phiên bản mới của trình điều khiển.

Ngoài Driver HP Deskjet 640c for Mac, máy in Canon PIXMA MP250 cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay và cũng có Driver Canon PIXMA MP250 for Mac hỗ trợ. Tương tự với trình điều khiển máy in các loại khác, Driver Canon PIXMA MP250 for Mac cũng giúp bạn in ấn dễ dàng, tiết kiệm giấy và mực in

Các tính năng chính của Driver HP Deskjet 640c for Mac

- Kết nối máy tính Mac với máy in HP Deskjet 640c nhanh chóng.

- Quản lý dữ liệu in dễ dàng.

- Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

- Cài đặt đơn giản, nhanh chóng.


Liên kết tải về - [17.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Deskjet 640c for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp deskjet 640c for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Deskjet 640c for Mac 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá