download Driver HP Deskjet 840c for Mac 2.7.1

Driver HP Deskjet 840c for Mac

 2.7.1

Download Driver HP Deskjet 840c for Mac - Driver kết nối máy in HP Deskjet 840c

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/01/2018

Driver HP Deskjet 840c for Mac là gói cài đặt trình điều khiển OS X cho phép máy Mac gió tiếp với máy in HP Deskjet 840c. Driver HP Deskjet 840c for Mac hỗ trợ in ấn thuận tiện trên các nền tảng Mac OS X Yosemite, OS X Mavericks, OS X Mountain Lion và OS X Lion.

Quảng cáo

Máy in HP Deskjet 840c mang đến sự lựa chọn tiết kiệm không gian trong khi vẫn duy trì hiệu suất hoạt động cao và tiết kiệm năng lượng. Máy in HP Deskjet 840c có tốc độ in ấn tượng lên đến 8 trang/phút bên cạnh chế độ chờ và tắt tự động không chỉ tiết kiệm điện năng hiệu quả mà còn thân thiện với môi trường. Máy có kiểu dáng đơn giản, trang nhã với cụm điều khiển thân thiện với người sử dụng. Thiết kế máy hiện đại, phù hợp với cả không gian văn phòng và gia đình. Máy in HP Deskjet 840c được trang bị nhiều tính năng tiện ích mà mọi văn phòng hay gia đình yêu cầu.

Dành cho máy in HP Deskjet 950c, tiện ích Driver HP Deskjet 950c for Mac sẽ giúp bạn cài đặt driver tốt nhất cho các hoạt động in ấn với máy in HP của mình, với Driver HP Deskjet 950c for Mac, bạn có thể xem trạng thái cụ thể của máy in, chia sẻ máy in với các thiết bị trong cùng mạng.

driver hp deskjet 840c for mac

Download Driver HP Deskjet 840c for Mac - Driver kết nối máy in HP Deskjet 840c

Driver HP Deskjet 840c for Mac là trình điều khiển cho phép quản lý và điều khiển hoạt động của máy in HP Deskjet 840c khi được kết nối với máy tính và nhận lệnh từ người dùng để in các tài liệu trên máy tính bao gồm văn bản, hỉnh ảnh, trang web. Tải Driver HP Deskjet 840c for Mac về máy tính để cài đặt cho máy in của mình nhé.

Trước khi cài đặt Driver HP Deskjet 840c for Mac, bạn nên lưu ý cài đặt phiên bản driver tương thích với hệ điều hành trên máy, nếu không máy in không thể hoạt động. Bên cạnh đó, cài đặt điểm khôi phục hệ thống sẽ hữu ích trong trường hợp bạn cài đặt driver không tương thích.

Bên cạnh Driver HP Deskjet 840c for Mac thì Máy in Canon PIXMA MP250 cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay và cũng có Driver Canon PIXMA MP250 for Mac hỗ trợ. Tương tự với trình điều khiển máy in các loại khác, Driver Canon PIXMA MP250 for Mac cũng giúp bạn in ấn dễ dàng, tiết kiệm giấy và mực in

Các tính năng chính của Driver HP Deskjet 840c for Mac:

- Hỗ trợ điều khiển cho máy in HP Deskjet 840c.

- Cho phép kết nối các thiết bị khác vào máy tính và máy in.

- Hỗ trợ quản lý nhiều thiết bị máy in khác nhau.

- Tốc độ in ấn nhanh, chất lượng dữ liệu in rõ nét.

- Quản lý dữ liệu in dễ dàng.


Liên kết tải về - [40.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Deskjet 840c for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp deskjet 840c for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Deskjet 840c for Mac 2.7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá