download Driver HP Deskjet 970cxi for Mac 2.7.1 mac os x 10.1.5 to 10.4 (-)

Driver HP Deskjet 970cxi for Mac

 2.7.1 mac os x 10.1.5 to 10.4 (-)

Download Driver HP Deskjet 970cxi for Mac - Driver cho máy in HP

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/01/2018

Driver HP Deskjet 970cxi for Mac là trình điều khiển giúp máy in HP Deskjet 970cxi kết nối với máy tính Mac OS X. Đồng thời, thực hiện các thao tác điều khiển máy in từ máy tính nhanh chóng, giúp thực hiện in ấn tiện lợi hơn.

Quảng cáo

Máy in phun màu HP Deskjet 970cxi là thiết bị lý tưởng dành cho văn phòng nhỏ đáp ứng đầy đủ những chức năng in ấn cơ bản nhất. Bên cạnh đó dòng máy in này còn có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả hơn so với các loại máy in khác cùng công suất. Máy in HP Deskjet 970cxi kết nối với máy tính đơn giản thông qua cổng kết nối USB 2.0 tốc độ cao và tương thích với những hệ điều hành mới nhất.

driver hp deskjet 970cxi for mac

Download Driver HP Deskjet 970cxi for Mac

Bạn đang sử dụng máy in HP Deskjet 970cxi cho máy tính Mac OS X thì Driver HP Deskjet 970cxi for Mac chính là gói phần mềm mà bạn cần cài đặt. Trình điều khiển này có nhiệm vụ giúp máy tính nhận biết được máy in, từ đó máy in nhận các lệnh từ máy tính và máy tính hiển thị các thông báo về tình trạng máy in.

Ngoài ra khi tải Driver HP Deskjet 970cxi for Mac người dùng cần lưu ý rằng sử dụng driver phiên bản mới nhất sẽ giúp nâng cao tính bảo mật cho máy tính của bạn, đồng thời bổ sung các tính năng mới tiên tiến hơn. Bên cạnh đó, nếu dùng máy in HP Color LaserJet 9500, bạn download Driver HP Color LaserJet 9500 để có thể kết nối máy tính với máy in dễ dàng, Driver HP Color LaserJet 9500 tích hợp với nhiều dòng máy phổ biến hiện nay.

Các tính năng chính của Driver HP Deskjet 970cxi for Mac:

- Cài đặt đơn giản

- Kết nối máy tính với máy in HP Deskjet 970cxi

- Hỗ trợ in ấn tài liệu nhanh chóng

- Hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X


Liên kết tải về - [40.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Deskjet 970cxi for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp deskjet 970cxi for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Deskjet 970cxi for Mac 2.7.1 mac os x 10.1.5 to 10.4 (-)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá