download Driver HP Deskjet 920c for Mac 3.3

Driver HP Deskjet 920c for Mac

 3.3

Download Driver HP Deskjet 920c for Mac - Driver cho máy in HP

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/03/2018

Driver HP Deskjet 920c for Mac là gói phần mềm điều khiển miễn phí cho phép máy Mac của bạn giao tiếp với máy in HP Deskjet 920c. Với Driver HP Deskjet 920c for Mac giúp cho việc in ấn được thuận tiện và nhanh chóng hơn, in 2 mặt dễ dàng, sử dụng công nghệ in Laser để tăng chất lượng in ấn.

Quảng cáo

HP Deskjet 920c là dòng máy in có độ phân giải cao với tính năng và giá cả phù hợp với đại đa số người dùng. Do đó driver HP Deskjet 920c for Mac là trình điều khiển sẽ mang lại cho bạn hiệu quả in cao nhất có thể.Với Driver HP Deskjet 920c for Mac, người dùng có thể chia sẻ cho các máy tính khác cùng hệ thống trong công ty hoặc mạng nội bộ để tiết kiệm chi phí máy in.

driver hp deskjet 920c for mac

Download Driver HP Deskjet 920c for Mac

Gói cài đặt Driver HP Deskjet 920c for Mac cũng cung cấp driver và phần mềm trợ giúp cho việc cài đặt thiết bị được kết nối qua cổng USB 2.0 tốc độ cao. Bên cạnh đó driver máy in hp laserjet 1020 còn giúp in ấn 2 mặt dễ dàng, sử dụng công nghệ in Laser để tăng chất lượng in ấn.

Ngoài Driver HP Deskjet 920c for Mac, nếu dùng máy in Canon LBP 3050 trên máy Mac OS, bạn download Driver Canon LBP 3050 cho Mac OS để có thể kết nối máy tính với máy in dễ dàng, Driver Canon LBP 3050 cho Mac OS tích hợp hoạt động trên nhiều hệ điều hành và giúp cho việc in ấn được thuận lợi hơn.

Trước khi cài đặt Driver HP Deskjet 920c for Mac, bạn nên lưu ý cài đặt phiên bản driver tương thích với hệ điều hành trên máy, nếu không máy in không thể hoạt động. Bên cạnh đó, cài đặt điểm khôi phục hệ thống sẽ hữu ích trong trường hợp bạn cài đặt driver không tương thích.

Các tính năng chính của Driver HP Deskjet 920c for Mac:

- Trình điều khiển cho máy in Driver HP Deskjet 920c.

- Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in

- Kết nối cho Apple Macbook

- Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng

- Tốc độ in nhanh và chất lượng in ấn tốt


Liên kết tải về - [24.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver HP Deskjet 920c for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver hp deskjet 920c for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver HP Deskjet 920c for Mac 3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá