download iSkysoft SyncPod 2.0

iSkysoft SyncPod

 2.0

Download iSkysoft SyncPod - Đồng bộ hóa dữ liệu iPad, iPhone và iPod

Thu Hà  cập nhật: 19/01/2016

iSkysoft SyncPod cung cấp cho bạn một giải pháp sao lưu mới để chuyển video, bài hát, hình ảnh và các chương trình truyền hình từ iPhone, iPad, iPod vào máy tính mà không cần iTunes.

Quảng cáo

iSkysoft SyncPod là một phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc chuyển giao dữ liệu giữa các thiết bị do Apple sản xuất như iPhone, iPad, iPad với nhau mà không cần phải thông qua phần mềm chuyên việt là iTunes. iSkysoft SyncPod là một phần mềm xuất bản bởi "iSkysoft Studio". Phiên bản phần mềm chia sẻ là tương thích với Mac OS X và Mac OS X 10.5.

 iSkysoft SyncPod cho Mac cho phép chuyển các tập tin đa phương tiện (hình ảnh, video, âm nhạc, danh sách nhạc, podcast , vv) từ máy Mac của bạn với một chiếc iPod hay iPhone. Với phần mềm này, việc chuyển các tập tin của bạn có thể được thực hiện bằng cách kéo và thả chúng bằng cách sử dụng chuột . Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép bạn tạo ra các bản sao lưu các nội dụng quan trọng của điện thoại iPhone vào ổ cứng của bạn, hoặc đồng bộ hóa với iPod hoặc iPhone của bạn. Với iSkysoft SyncPod, thì người dùng sẽ có thêm một giải pháp sao lưu mới để chuyển video, bài hát, hình ảnh và các chương trình truyền hình từ iPhone, iPad, iPod vào máy tính mà không cần iTunes.  

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác, iSkysoft SyncPod cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì  iSkysoft SyncPod sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết,  iSkysoft SyncPod chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của  iSkysoft SyncPod :

- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép đồng bộ hóa dữ liệu iPad, iPod, iPhone
- Cung cấp cho người dùng một giải pháp sao lưu không cần iTunes
-  Cho phép người dùng chuyển nhạc, phim và hình ảnh từ Apple devices
-  Khôi phục thư viện iTunes trong máy tính.
 Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSkysoft SyncPod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iskysoft syncpod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSkysoft SyncPod 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhoneTrans Pro 4/5 Đồng bộ dữ liệu iPhone với máy tính
  • PhoneTrans 3,5/5 Quản lý các dữ liệu trên điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá