download Dungeon & Girls Cho Android

Dungeon & Girls

 Cho Android

Download Dungeon & Girls - Game nhập vai chiến đấu cùng các cô gái xinh đẹp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/12/2019

Dungeon & Girls là game thẻ bài kết hợp nhập vai chiến đấu theo phong cách chiến thuật, trong đó bạn sẽ đồng hành với những cô gái xinh đẹp dễ thương để đánh bại quái vật cùng trùm độc ác. Mỗi người chơi trong Dungeon & Girls sẽ sử dụng thẻ bài được tạo ngẫu nhiên để khám phá hầm ngục, lên kế hoạch cho những nhiệm vụ tiếp theo được thuận lợi nhất.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Dungeon & Girls

Dungeon & Girls cung cấp hệ thống thẻ bài được tạo ra theo cách ngẫu nhiên để người chơi thu thập, tìm kiếm những người đồng hành là những cô gái đặc biệt xinh đẹp để cùng nhau chiến đấu và lên cấp. Dungeon & Girls cho phép bạn sử dụng các loại thẻ chiến thuật tấn công, phòng thủ, đánh úp và tập trung, lưu ý rằng số lượng thẻ có hạn và việc chọn thẻ phụ thuộc vào mục tiêu, đối tượng bạn tấn công.

Kỷ Nguyên Rồng cũng là game nhập vai hấp dẫn khác, nơi bạn được lựa chọn những nhân vật khác nhau để hóa thân, cưỡi lên những chú rồng và chiến đấu trên không, Kỷ Nguyên Rồng mang đến chuỗi hoạt động PvE - PvP dàn trải để thử thách các game thủ.

dungeon girls

Download Dungeon & Girls trên Android, iPhone, Game nhập vai chiến đấu cùng các cô gái xinh đẹp

Dungeon & Girls còn cho phép người chơi thay đổi chiến lược theo kỹ năng nghề nghiệp của người chơi, bạn sẽ bắt đầu chơi trong vai trò của một nhà thám hiểm nhưng sau đó sẽ có nhiều nghề khác để bạn khai thác khi tiến sâu vào hầm ngục. Bên cạnh đó, bạn còn được trợ giúp với những kỹ năng ma thuật đến từ đối tác của bạn.

2. Các đặc điểm chính của Dungeon & Girls:

- Game nhập vai chiến đấu diệt quái.

- Đồng hành với những người bạn gái xinh đẹp.

- Sử dụng thẻ bài được tạo ngẫu nhiên.

- Lên chiến lược chiến đấu hợp lý cho các nhiệm vụ.

- Thay đổi chiến lược theo kỹ năng nghề nghiệp.

3. Game liên quan

Yu Gi Oh Duel Links cũn là game thẻ bài hấp dẫn, được phát triển từ nội dung bộ truyện cùng tên Yu Gi Oh nổi tiếng, trong đó người chơi sử dụng các thẻ bài thu thập được, hoán chuyển, sắp xếp để đánh bại đối thủ và giành các phần thưởng, game Yu Gi Oh Duel Links cung cấp chế độ đơn và nhiều người chơi theo thể thức đối kháng trực tuyến.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dungeon & Girls được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dungeon & girls là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dungeon & Girls Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Gwent 3/5 Game chiến thuật thẻ bài mới cho máy tính
  • Stormbound 3/5 Game chiến thuật thẻ bài cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá