download Durable Copy 3.13.0.840

Durable Copy

 3.13.0.840

Download Durable Copy - Tăng tốc độ copy dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 13/11/2013

Durable Copy là một phần mềm tiện ích hỗ trợ bạn sao chép lại tất cả các dữ liệu quan trọng chỉ trong nháy mắt. Đặc biệt, trong trường hợp thiết bị hư hại hoặc kết nối không ổn định, phần mềm sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn toàn bộ các nội dung thông tin của bạn.

Quảng cáo

Durable Copy là một phần mềm cực kỳ hữu dụng và cần thiết đối với những người sử dụng máy tính. Nó cho phép bạn bảo vệ các tập tin quan trọng của mình bằng cách đọc và sao chép toàn bộ các tập tin đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trong bất kỳ điều kiện nào, dù là kết nối VPN không ổn định hoặc liên kết giữa máy tính và thiết bị có dấu hiệu chập chờn thì Durable Copy vẫn sẽ đảm bảo các file được an toàn nhờ chức năng khôi phục dữ liệu. Chương trình còn hỗ trợ bạn tìm và xử lí những file bị tổn hại trong các tập tin khác nhau để sap chép lại lại dữ liệu.

Đặc biệt, Durable Copy là một chương trình được đánh giá là hoàn toàn đáng tin cậy và không hề gây hại cho máy tính của bạn. Do vậy, trong quá trình sao chép dữ liệu tỉ lệ những file ẩn, không xác định như spyware, Trojans hay virus là rất thấp.

Durable Copy cho phép người dùng cài đặt nhiều tính năng tùy chọn chỉ với vài cú click đơn giản. Có thể nói, các tính năng trong chương trình đã được các nhà sản xuất tích hợp nhằm tạo cho người dùng sự thoải mái tối đa.

Các tính năng chính của Durable Copy:


-    Cho phép đọc và sao chép các dữ liệu quan trọng một cách nhanh chóng.
-    Có thể sao chép dữ liệu trong điều kiện kết nối wireless, VPN không ổn định.
-    Hỗ trợ khôi phục các file bị hư hại.
-    Sao chép dữ liệu an toàn và đảm bảo không virus, Trojans.
-    Tích hợp nhiều tùy chọn cho người dùng, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [6.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Durable Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat durable copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Durable Copy 3.13.0.840


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá