download DV Capture 1.2.0.334

DV Capture

 1.2.0.334

Download DV Capture - Quay video trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/08/2020

DV Capture là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc bắt lại các hình ảnh và âm thanh từ một thiết bị ngoài vào máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.

Quảng cáo

DV Capture có khả năng tự động phát hiện các tiêu chuẩn DV của thiết bị kết nối một cách chính xác do đó người dùng có thể yên tâm nhận biết và nắm bắt hoạt động của nhiều thiết bị khác nhau mà không gặp khó khăn nào. Đây là tính năng quan trọng đảm bảo cho người sử dụng có thể bắt hình ảnh cũng như âm thanh được kịp thời và không bị bỏ sót.
 


DV Capture
Download DV Capture - Phần mềm Quay video trên máy tính

Với DV Capture bạn còn được tùy chọn các cài đặt để có thể kiểm soát quá trình bắt hình ảnh cũng như âm thanh theo ý muốn của mình: kiểm soát khung hình cả phía trước và phía sau, lựa chọn cách thức chụp hình, xem trước âm thanh và video trước khi chụp… Tất cả các công cụ này rất hữu ích nhắm hỗ trợ người sử dụng bắt hình ảnh và âm thanh được chủ động và đạt kết quả cao nhất.

Ngoài ra, DV Capture còn có khả năng báo cáo tới người sử dụng mọi hoạt động đang diễn ra của quá trình nắm bắt hình ảnh và âm thanh. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể theo dõi mọi diễn biến của quá trình cũng như bảo đảm nó đang hoạt động đúng hướng và không xảy ra sự cố nào.

Những tính năng chính của DV Capture:

 


-Hỗ trợ tự động phát hiện tiêu chuẩn DV của thiết bị kết nối.
-Khả năng kiểm soát quá trình bắt hình ảnh và âm thanh: kiểm soát khung hình cả phía trước và phía sau, lựa chọn cách thức chụp hình, xem trước âm thanh và video trước khi chụp…
-Tính năng báo cáo mọi hoạt động đang diễn ra của quá trình bắt hình ảnh và âm thanh.


Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DV Capture - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DV Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dv capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DV Capture 1.2.0.334


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá