download oCam 500.0

oCam

 500.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 149361
  • Size: 8.5 MB
  • Đánh giá:        3★- 11 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Download oCam - Ghi video, chụp ảnh chất lượng cao

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/04/2019

oCam là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện chụp và ghi lại hoạt động của màn hình máy tính được chính xác và dễ dàng hơn.

Quảng cáo

oCam cho phép người sử dụng ghi lại hoạt động của toàn bộ màn hình máy tính cũng như lựa chọn một phạm vi nhất định cần thiết cho việc ghi hoạt động. Ưu điểm của chương trình so với các phần mềm cùng tính năng khác đó là cho phép lựa điều chỉnh phạm vi bằng tay hoặc chọn kích thước có sẵn từ chương trình. Từ đó, người dùng sẽ chủ động lựa chọn khu vực ghi lại sao cho nắm trọn toàn bộ nội dung hay thông tin muốn truyền tải.

Hiện nay, những phần mềm quay video màn hình kết hợp với tính năng phát trực tiếp được nhiều người yêu thích, chẳng hạn Open Broadcaster giúp quay các video chơi game với chất lượng sắc nét để chia sẻ với những người khác, hỗ trợ thiết lập chất lượng, tỉ lệ bitrate cho video được quay, bên cạnh đó Open Broadcaster còn giúp chèn thêm nhiều dữ liệu như slideshow ảnh, văn bản vào video game.

Tính năng mới của oCam 45.0:

- Cập nhật, nâng cao công cụ ghi âm

- Cập nhật ngôn ngữ Hungary, China

- Các file ghi âm được chuyển vào folder x86


oCam
Download oCam - Phần mềm Quay video, quay phim

Với oCam bạn được hỗ trợ tùy chọn cho quá trình ghi âm thanh và hình ảnh như: xác định FPS và birate, chọn thiết bị, kênh, tỷ lệ mẫu, hạn chế thời gian ghi âm, tạo phím nóng để kiểm soát tốt hơn… Các công cụ này đảm bảo cho video đầu ra đáp ứng được các yêu cầu khi chơi trên các thiết bị hay ứng dụng khác nhau.

Ngoài ra, oCam cũng có ưu điểm cần phải nhắc đến đó là mang tới chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt cũng như không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống khi chạy các video này. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính bằng chương trình này để đạt kết quả cao nhất.

Screenrec cũng là phần mềm quay màn hình máy tính kết hợp với webcam và ghi âm thanh ngoài thông qua microphone, không hạn chế thời gian quay và không có watermark, các video được quay từ Screenrec có chất lượng lên tới 1080p/120FPS, lưu video trên đám mây.

Những tính năng chính của oCam:

- Hỗ trợ lựa chọn khu vực ghi hình: toàn bộ màn hình hoặc một phạm vi nhất định.
- Khả năng điều chỉnh phạm vi bằng cách điều chỉnh chuột hoặc chọn kích thước có sẵn.
- Cung cấp một số tùy chọn để ghi âm thanh và hình ảnh
- Video mang chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt.


Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

oCam - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm oCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ocam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Webinaria 3/5 Ghi video trên màn hình
  • eLecta 3/5 Quay video màn hình PC chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá