download oCam 500.0

oCam

 500.0
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 149361
 • Size: 8.5 MB
 • Đánh giá:        3★- 11 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Download oCam - Ghi video, chụp ảnh chất lượng cao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/04/2019

oCam là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện chụp và ghi lại hoạt động của màn hình máy tính được chính xác và dễ dàng hơn.

Quảng cáo

oCam cho phép người sử dụng ghi lại hoạt động của toàn bộ màn hình máy tính cũng như lựa chọn một phạm vi nhất định cần thiết cho việc ghi hoạt động. Ưu điểm của chương trình so với các phần mềm cùng tính năng khác đó là cho phép lựa điều chỉnh phạm vi bằng tay hoặc chọn kích thước có sẵn từ chương trình. Từ đó, người dùng sẽ chủ động lựa chọn khu vực ghi lại sao cho nắm trọn toàn bộ nội dung hay thông tin muốn truyền tải.


Tính năng mới của oCam 45.0:

- Cập nhật, nâng cao công cụ ghi âm

- Cập nhật ngôn ngữ Hungary, China

- Các file ghi âm được chuyển vào folder x86


oCam
Download oCam - Phần mềm Quay video, quay phim

Với oCam bạn được hỗ trợ tùy chọn cho quá trình ghi âm thanh và hình ảnh như: xác định FPS và birate, chọn thiết bị, kênh, tỷ lệ mẫu, hạn chế thời gian ghi âm, tạo phím nóng để kiểm soát tốt hơn… Các công cụ này đảm bảo cho video đầu ra đáp ứng được các yêu cầu khi chơi trên các thiết bị hay ứng dụng khác nhau.

Ngoài ra, oCam cũng có ưu điểm cần phải nhắc đến đó là mang tới chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt cũng như không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống khi chạy các video này. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính bằng chương trình này để đạt kết quả cao nhất.

Screenrec cũng là phần mềm quay màn hình máy tính kết hợp với webcam và ghi âm thanh ngoài thông qua microphone, không hạn chế thời gian quay và không có watermark, các video được quay từ Screenrec có chất lượng lên tới 1080p/120FPS, lưu video trên đám mây.

Những tính năng chính của oCam:

- Hỗ trợ lựa chọn khu vực ghi hình: toàn bộ màn hình hoặc một phạm vi nhất định.
- Khả năng điều chỉnh phạm vi bằng cách điều chỉnh chuột hoặc chọn kích thước có sẵn.
- Cung cấp một số tùy chọn để ghi âm thanh và hình ảnh
- Video mang chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt.


Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Quay phim màn hình bằng CyberLink Youcam
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Quay phim màn hình bằng CyberLink YouCam là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích khi sử dụng CyberLink YouCam, phần mềm được biết tới với việc thêm các hiệu ứng độc đáo vào webcam người dùng. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách quay video màn hình bằng CyberLink YouCam như thế nào
 • Cách quay video màn hình FaceTime trên Mac OS
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  FaceTime không có sẵn tính năng quay video màn hình nhưng trên Mac OS bạn hoàn toàn có thể quay video màn hình FaceTime trên Mac OS với một công cụ có sẵn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết dưới đây.
 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất
  Hiện nay, có rất nhiều cách quay video màn hình máy tính, laptop. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Camtasia, OBS Studio,... hoặc có thể sử dụng tính năng quay màn hình mặc định
 • Cách quay video màn hình bằng Powerpoint
  Bạn chưa biết cách quay video màn hình bằng Powerpoint như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện.
 • Quay video màn hình máy tính bằng LiteCam HD kèm âm thanh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Quay video màn hình máy tính kèm âm thanh bằng LiteCam HD rất thích hợp cho những ai muốn làm một video hướng dẫn về bất kỳ chủ đề gì trong cuộc sống hiện nay, có thể là video hướng dẫn cài đặt, video dạy thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video dạy sử dụng phần mềm ... Nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sử dụng LiteCam HD để quay video trên màn hình máy tính, laptop cách tốt nhất.
 • Cách quay video màn hình máy tính có âm thanh
  Trên cả Windows và macOS đều được tích hợp tính năng quay video màn hình máy tính có âm thanh. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.
 • Cách dùng Open Broadcaster Software, quay video màn hình máy tính, desktop
  Cách dùng Open Broacaster Software để quay phim màn hình máy tính không phải ai cũng biết cách thực hiện được. Ngoài cách ghi lại video màn hình, bạn có thể dùng Open Broacaster Software để phát trực
 • Top phần mềm quay màn hình desktop máy tính
  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm quay video màn hình desktop máy tính để quay lại các bước hướng dẫn người dùng sử dụng phần mềm hay chỉ đơn giản là quay lại cách chơi game, ... . Tham khảo tiếp bài
 • Cách sử dụng FastStone Capture quay lại màn hình
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tiến hành quay video màn hình máy tính bằng cách FastStone Capture giúp bạn lưu lại những đoạn video hướng dẫn thủ thuật, cách cài đặt chương trình ... để chia sẻ lên mạng internet. FastStone Capture hỗ trợ ghi lại cả âm thanh trong khi quay video. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách sử dụng FastStone Capture ghi video màn hình laptop nhé.
 • Quay màn hình máy tính bằng Action
  Action là phần mềm quay video màn hình máy tính đa năng thích hợp cho mọi đối tượng và đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho game thủ. Sử dụng quay video màn hình máy tính bằng Action là sự lựa chọn tốt cho cả
 • Cách quay video màn hình máy tính với Camstudio
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Phần mềm video màn hình máy tính Camstudio có dung lượng nhỏ gọn, sở hữu nhiều tính năng tiện dụng nên được nhiều dùng yêu thích sử dụng, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì sẽ gặp đôi chút khó khăn khi làm quen, chính vì thế trong bài viết này Taimienphi sẽ tập trung giới thiệu và hướng dẫn cách quay video màn hình máy tính với Camstudio.
 • Top 5 phần mềm quay màn hình chất lượng cao cho Windows và macOS
  Trong số các phần mềm quay video màn hình chất lượng cao, một số phần mềm còn hỗ trợ thêm các tính năng chỉnh sửa video, chụp ảnh màn hình, chuyển đổi sang các định dạng video phổ biến và thậm chí là
 • Cách quay màn hình Samsung Galaxy A12
  Trên Samsung Galaxy A12 được tích hợp sẵn tùy chọn cho phép người dùng quay video màn hình thiết bị mà không cần phải cài đặt thêm các phần mềm, ứng dụng của bên thứ 3. Bài viết dưới đây
oCam - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm oCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ocam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Webinaria 3/5 Ghi video trên màn hình
 • eLecta 3/5 Quay video màn hình PC chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá