download Webinaria 2.1

Webinaria

 2.1

Download Webinaria - Ghi video trên màn hình

Hải Yến  cập nhật: 27/11/2013

Webinaria là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính một cách chính xác với chất lượng hình ảnh tốt.

Quảng cáo

Webinaria cho phép người dùng lựa chọn bất kì cửa sổ hay khu vực nào trên màn hình máy tính để ghi lại hình ảnh hoạt động cũng như âm thanh kèm theo. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện tạo nên những video hướng dẫn cài đặt hay sử dụng phần mềm trên máy tính được thuận tiện hơn.

Với Webinaria bạn cũng được cung cấp một số công cụ để có thể kiểm soát quá trình ghi hoạt động trên màn hình máy tính như: điều chỉnh phần cứng, chất lượng thu hình, điều chỉnh âm thanh và thuộc tính của khung webcam… Từ đó không khó để bạn có thể tạo nên những hình ảnh và âm thanh chất lượng để có thể chơi trên các ứng dụng hay thiết bị khác nhau được hiệu quả.


Webinaria
Download Webinaria - Phần mềm Ghi video trên màn hình

Ngoài ra, Webinaria còn có khả năng lưu video sau khi hoàn tất việc ghi hoạt động dưới định dạng AVI. Bạn cũng được hỗ trợ chuyển đổi file AVI này sang định dạng FLV để có thể upload lên Youtube nhằm chia sẻ tới nhiều người để họ tham khảo cũng như đưa ra những bình luận cá nhân.

Những tính năng chính của Webinaria:


-Khả năng ghi lại hình ảnh và âm thanh từ màn hình máy tính.
-Hỗ trợ lựa chọn cửa sổ hoạt động hay khu vực bất kì trên màn hình để ghi lại.
-Cho phép kiểm soát quá trình ghi bằng các công cụ: điều chỉnh phần cứng, chất lượng thu hình, điều chỉnh âm thanh và thuộc tính của khung webcam…
-Lưu video sau khi ghi dưới định dạng AVI.
-Khả năng chuyển đổi định dạng video AVI sang FLV.


Liên kết tải về - [2.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Webinaria - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Webinaria được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webinaria là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • oCam 3/5 Ghi video, chụp ảnh chất lượng cao
  • NextPVR 3/5 Ghi video, quay phim
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá