download SMRecorder 1.3.2

SMRecorder

 1.3.2

Download SMRecorder - Quay phim màn hình máy tính

Thu Hà  cập nhật: 04/01/2015

SMRecorder mang tới người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ, nó giúp người dùng ghi lại các thao tác của chuột trên màn hình, ghi lại các âm thanh phát ra ở môi trường xung quanh với chất lượng tốt nhất. Người dùng có thể quay video, chụp ảnh và lưu chúng vào ổ cứng, trước khi lưu người dùng có thể chỉnh sửa chất lượng, kích thước, tên file, định dạng files.

Quảng cáo

SMRecorder cho phép người dùng quay lại Video trực tiếp từ máy tính và thu âm lại các âm thanh từ Micro được tích hợp. Chương trình hỗ trợ ghi lại Video từ nhiều trang web chia sẻ với chất lượng đầu ra chất lượng. Đồng thời, người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích này để chụp lại bất cứ một khung hình yêu thích nào trên Video.

Cải tiến mới trong phiên bản 1.3.2 của SMRecorder:

- Cải thiện chất lượng ghi video

 

Với SMRecorder, người dùng cũng dễ dàng tinh chỉnh tốc độ bit và số lượng của các kênh trước khi bắt đầu quá trình ghi âm. Các công cụ chỉnh sửa cho bạn thay đổi giá trị các thông số cho đầu ra như âm lượng, độ phân giải, kích thước và tỷ lệ khung hình, thêm chú thích cho các Video. Ứng dụng này còn cho phép bạn đồng bộ hóa âm thanh và Video để tạo nên các Video đào tạo, hướng dẫn, học tập.

Các tính năng chính của SMRecorder:

- Ghi lại Video từ máy tính
- Thu âm thanh từ từ máy tính hoặc Micro
- Chụp màn hình
- Đồng bộ hóa âm thanh và Video
- Các công cụ biên tập Video
- Giao diện đa ngôn ngữ
 Liên kết tải về - [6.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SMRecorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smrecorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá