download SupervisionCam 3.2.2.4

SupervisionCam

 3.2.2.4
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 292803
  • Size: 1.02 MB
  • Đánh giá:        3★- 8 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 95/98/2000/XP/Vista/7/NT 4

Download SupervisionCam - Quay video, quay phim từ webcam

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/11/2018

SupervisionCam là phần mềm có thể kết hợp với webcam của máy tính để tạo nên một công cụ giám sát tuyệt vời.

Quảng cáo

SupervisionCam là phần mềm cung cấp chức năng giám sát từ xa thông qua webcam của máy tính. Ứng dụng có thể kết hợp với nhiều loại webcam khác nhau để tạo thành một hệ thống giám sát tuyệt vời.

SupervisionCam có thể vừa quay các diễn biến, chuyển động vừa ghi lại được những âm thanh ở xung quanh. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể thiết lập lịch để chương trình tự động chụp ảnh và lưu vào máy tính. Phần mềm hỗ trợ định dạng ảnh BMP, JPG, PNG và định dạng video AVI.

Đối với các bức ảnh được chụp lại, người sử dụng có thể xoay, thay đổi kích thước, thêm ghi chú, logo… Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp chức năng in các bức ảnh ra giấy với nhiều kích thước khác nhau.

Đặc biệt, SupervisionCam cho phép người dùng cài đặt để ứng dụng phát tiếng chuông báo động đồng thới chay một chương trình khác, gửi các bức ảnh qua email, hoặc đăng tải toàn bộ dữ liệu lên một trang web mà được chỉ định từ trước.

Hiện nay trên điện thoại có rất nhiều ứng dụng quay video kèm theo đó là việc chèn các biểu tượng ngộ nghĩnh vào video, trong đó phải kể tới ứng dụng WutaCam đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng, WutaCam có các chức năng cần thiết giúp bạn tự sướng ở mọi góc hình, nhanh tay tải và cài đặt ứng dụng này về điện thoại của mình nhé.

- Download cho thiết bị Android: WutaCam cho Android
- Download cho thiết bị iOS: WutaCam cho iPhone

Các tính năng chính của chương trình SupervisionCam:

- Quay phim các diễn biến qua webcam.
- Hỗ trợ chức năng vừa quay phim vừa ghi âm.
- Lập lịch để chương trình tự động chụp ảnh.
- Hỗ trợ xoay, thay đổi kích thước, thêm ghi chú, logo….
- In ảnh ra giấy.
- Tự động phát chuông báo động và gửi hình ảnh qua email hoặc đăng tải lên trang web đã được chỉ định từ trước.Liên kết tải về - [1.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SupervisionCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat supervisioncam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SupervisionCam 3.2.2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá