download DVD Snapshot 1.19.11.30

DVD Snapshot

 1.19.11.30

Download DVD Snapshot - Chụp hình ảnh từ video CD/ DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

DVD Snapshot cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để có thể dễ dàng chụp được ảnh video trên đĩa mềm CD, DVD. Nó sẽ chạy, hiện thị, đọc nội dung của các video này sau đó cho người dùng chọn và lưu lại các khoảnh khắc mong muốn dưới dạng ảnh jpg, png....

Quảng cáo

DVD Snapshot là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính của bạn, cụ thể là chụp hình ảnh của video DVD mà bạn muốn chụp lại. Bạn có thể dừng hình video DVD và chụp lại hình ảnh ấy bất kỳ lúc nào.


Ứng dụng DVD Snapshot được thực hiện chụp ảnh rất đơn giản, nhanh gọn và chính xác. Bạn chỉ cần dừng hình ảnh video đến đoạn phim mà bạn muốn chụp lại, nhấp chuột vào phím chụp ảnh, lựa chọn đường dẫn lưu ảnh là bạn đã hoàn thành xong quá trình chụp ảnh của mình.


Ứng dụng DVD Snapshot hỗ trợ khả năng chỉnh sửa hình ảnh chụp được về màu sắc, độ sắc nét, tỉ lệ khung hình, độ phân giải,..... bức ảnh của bạn sẽ hoàn chỉnh hơn rất nhiều.


Hình ảnh được chụp lại của bạn có thể đính kèm email gửi cho bạn bè, giới thiệu đến bạn bè bộ phim này với hình ảnh ấn tượng nhất để mọi người có thể cùng theo dõi và tận hưởng những giây phút vui vẻ và hạnh phúc như bạn.


Một số tính năng chính của phần mềm DVD Snapshot :


- Hỗ trợ chụp ảnh màn hình video DVD.
- Thao tác chụp ảnh đơn giản, nhanh chóng và chính xác.
- Hỗ trợ khả năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.
- Hình ảnh có độ phân giải thấp có thể gửi kèm mail hoặc tải lên mạng nhanh chóng.Liên kết tải về - [9.65 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD Snapshot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvd snapshot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVD Snapshot 1.19.11.30


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá