download DVDSanta 4.50 Build 27577

DVDSanta

 4.50 Build 27577

Download DVDSanta - Ghi âm thanh, video ra đĩa DVD

Thu Hà  cập nhật: 20/09/2017

DVDSanta giúp người sử dụng ghi các tập tin âm thanh, hình ảnh, video vào đĩa DVD. Đặc biệt, người dùng có thể điều chỉnh các thông số kỹ thuật của video như: Độ phân giải, tỷ lệ màn hình.....

Quảng cáo

DVDSanta cho phép người sử dụng sao chép các tập tin âm thanh, hình ảnh hoặc video vào đĩa DVD. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp với các thiết bị như máy quay hay máy ảnh kỹ thuật số giúp bạn ghi trực tiếp các tập tin được lưu trữ trong đó vào đĩa DVD.


Phần mềm DVDSanta hỗ trợ nhiều định dạng tập tin phổ biến như: Mpeg, WMV, Real video, Quicktime, AV, WMA, MP3, MP2, OGG…. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo các tập tin Slideshow để chuyển vào đĩa DVD. Với DVDSanta, người sử dụng có thể thiết lập các tiêu chuẩn (NTSC hoặc PAL), độ phân giải, tỉ lệ màn hình….. cho các tập tin video. Đối với các file hình ảnh nhiều trang, bạn có thể tùy ý lựa chọn thời gian chuyển tiếp, hiệu ứng chuyện tiếp, thêm nhạc nền, phụ đề…Chương trình có thể ghi các dữ liệu vào tất cả các loại đĩa DVD hiện có trên thị trường bao gồm: DVD + -R/RW, DVD - R/RW…Bên cạnh đó, phần mềm còn có chức năng nén các tập tin để phù hợp với dung lượng của đĩa.

Với phần mềm DVDSanta bạn đọc có thể tải miễn phí về để sử dụng, cùng với phần mềm hữu ích này Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới các bạn đọc giả nhiều ứng dụng có liên quan khác như Image Mastering API một phần mềm ghi ảnh, lưu đĩa ảnh trên đĩa quang CD, Image Mastering API có sử dụng một bộ API để lưu đĩa quang, hoạt động trên windows Vista, Windows XP...Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng CDBurnerXP có chức năng ghi đĩa CD, DVD thông minh trên PC, ứng dụng này cung cấp cho người dùng chức năng ghi đĩa thông minh, bên cạnh chức năng ghi đĩa CDBurnerXP còn có khả năng tạo đĩa boot khởi động. 

Các tính năng chính của phần mềm DVDSanta:


- Ghi các tập tin video, âm thanh, hình ảnh vào đĩa DVD.
- Tích hợp với các thiết bị như máy quay hay máy ảnh kỹ thuật số.
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin.
- Thiết lập các thông số cho tập tin video, hình ảnh.
- Nén các tập tin.Liên kết tải về - [2.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVDSanta được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvdsanta là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVDSanta 4.50 Build 27577


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá