download Eahoosoft iPad Video Converter Mới nhất

Eahoosoft iPad Video Converter

 Mới nhất

Download Eahoosoft iPad Video Converter - Chuyển đổi video cho Ipad

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/10/2016

Eahoosoft iPad Video Converter là một phần mềm chuyển đổi video để các video này tương thích và chạy được trên các thiết bị iPad. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua lại các file video như 3GP, AVI, ASF, MPEG, RMVB, DivX, MOV, WMV, RM, MP4 và định dạng audio CDA, MP2, APE, OGG, AC3, RA, WMA sang iPad, ví như FLV sang iPad. Ngoài ra Eahoosoft iPad Video Converter còn hỗ trợ chuyển đổi video HD dạng H3264, MPEG-4AVC, AVCHID sang video iPad 720p H.264.

Quảng cáo

DDVideo DVD to iPhone Converter Gain cũng là ứng dụng chuyển đổi video cho các thiết bị iPhone, iPad để xem tiện lợi mọi lúc mọi nơi, DDVideo DVD to iPhone Converter Gain còn cung cấp một số chức năng điều chỉnh các thông số cho video để tạo đầu ra với chất lượng như ý.

Còn Eahoosoft iPad Video Converter for Mac là ứng dụng chuyển đổi video cho iPad hoạt động trên máy Mac, hay trích xuất nhạc MP3 từ video để nghe trên các thiết bị di động, Eahoosoft iPad Video Converter for Mac tạo ra các video với nhiều độ phân giải khác nhau, có thể chỉnh sửa các hiệu ứng cho video.


Liên kết tải về - [8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Eahoosoft iPad Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eahoosoft ipad video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Eahoosoft iPad Video Converter Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá