download Ease Pdf to Text Extractor 1.20

Ease Pdf to Text Extractor

 1.20

Download Ease Pdf to Text Extractor - Đổi định dạng PDF sang TXT

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/07/2017

Ease Pdf to Text Extractor là công cụ dễ sử dụng được thiết kế giúp người dùng trích xuất văn bản từ tập PDF sang các định dạng văn bản dễ dàng nhất có thể.


Trong công việc cũng như do nhu cầu cá nhân, bạn muốn trích xuất nội dung có sẵn trong một tài liệu PDF ra ngoài, nhưng điều này không phải là dễ. PDF có tính bảo mật rất cao, cách duy nhất để lấy nội dung từ những tài liệu đó là bạn nên chuyển đổi chúng sang định dạng văn bản.

Công cụ mạnh mẽ Ease PDF to Text Extractor được thết kế dùng để trích xuất văn bản từ tập tin Adobe PDF. Chương trình cho phép bạn không cần phải có phần mềm Adobe Acrobat.

Giao diện của chương trình là yếu tố chính để thực hiện công viện này vì Ease PDF to Text Extractor bao gồm tất cả những tùy chọn cần thiết cho một quá trình chuyển đổi đơn giản.

PDF File Text Extractor cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, cho phép bạn trích xuất văn bản từ file PDF để chỉnh sửa dễ dàng hơn, đặc biệt PDF File Text Extractor còn có các tuỳ chọn trích xuất văn bản từ trang chẵn và trang lẻ và từ số trang cụ thể trong tài liệu.


Không gặp quá nhiều khó khăn khi sử dụng, Ease PDF quả thực là tin tức tốt lành cho người mới bắt đầu , đối với những người dùng chuyên nghiệp, họ sẽ không phải thất vọng khi đã tìm ra một công cụ hữu hiệu , giải quyết công việc một cách hoàn hảo.

Toàn bộ công viêc chuyển đổi, chỉ được gói gọn trong vài thao tác chuột, người dùng được yêu cầu để lựa chọn các tập tin mà họ muốn chuyển đổi, chọn thư mục đầu ra, nhấn nút " Convert", việc còn lại là thưởng thức kết quả do Ease PDF to Text Extractor mang lại.

Bạn không những chuyển đổi được một tập tin mà có thể thực hiện công việc cùng một lúc với nhiều tập tin khác nhau, Ease PDF to Text Extractor hiển thị tập tin, kích thước, định dạng mục tiêu và tình trạng chung của các file đó.

Công cụ cung cấp chức năng trợ giúp , rất tiếc nó chỉ giúp bạn chuyển hướng trên Website chính thức của nhà phát triển. Nhưng không hề gì vì mọi thứ đều dễ dàng sử dụng, nó chỉ mất tầm vài giây để tìm ra chách sử dụng các chức năng sẵn có.

Bố cục văn bản có trong PDF sau khi được chuyển đổi bằng Ease PDF to Text Extractor sẽ không còn được giữ nguyên như lúc đầu, nó không thích xuất hình ảnh sang các tập tin đầu ra. Bù lại Ease PDF to Text Extractor có dung lượng gọn nhẹ, không phụ thuộc vào hệ điều hành cài đặt trên máy tính của bạn.

Sau khi xem xét qua một lượt, Ease PDF rõ ràng là một công cụ mà bạn nên thử khi đang cố kiếm tìm một phần mềm chuyển đổi file PDF sang các tập tin văn bản.

Tính năng cơ bản của Ease PDF to Text Extractor:

- Chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng văn bản.

- Chuyển đổi hàng loạt nhiều tài liệu PDF cùng lúc.

- Xử lý chuyển đổi tốt độ cao.
 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ease Pdf to Text Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ease pdf to text extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ease Pdf to Text Extractor 1.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm