download PDF Technologies PDF to Text 1.0.9

PDF Technologies PDF to Text

 1.0.9

Download PDF Technologies PDF to Text - Chuyển đổi định dạng PDF sang TXT

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/09/2013

PDF Technologies PDF to Text là chương trình được thiết kế với những công cụ khá đơn giản nhằm hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các tệp tin PDF sang định dạng Text một cách nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

PDF Technologies PDF to Text cung cấp công cụ cho phép người sử dụng chuyển đổi nhiều tệp tin PDF sang định dạng Text cùng lúc mà không xảy ra sự cố hay lỗi nào. Do đó, người sử dụng có thể yên tâm chuyển đổi các tệp tin PDF quan trọng của mình mà không lo mất dữ liệu.

Phần mềm PDF Technologies PDF to Text còn có khả năng chuyển đổi file PDF sang định dạng Text với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo giữ nguyên nội dung, cấu trúc của file PDF gốc. Từ đó người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình chuyển đổi.

Ngoài ra, phần mềm PDF Technologies PDF to Text còn có khả năng trích xuất các file PDF dưới dạng TXT để có thể chia sẻ hoặc chỉnh sửa thuận tiện khi cần thiết nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong công việc.

Những tính năng chính của PDF Technologies PDF to Text:

-    Hỗ trợ chuyển đổi cùng lúc nhiều tệp tin PDF sang định dạng Text với tốc độ cao.

-    Bảo đảm giữ nguyên được nội dung, cấu trúc của file PDF gốc sau khi chuyển đổi.

-    Trích xuất file PDF dưới dạng Text để chia sẻ và chỉnh sửa thuận tiện.Liên kết tải về - [1.5 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Technologies PDF to Text được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf technologies pdf to text là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Technologies PDF to Text 1.0.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá