download Chasys Draw IES 5.21.01

Chasys Draw IES

 5.21.01

Download Chasys Draw IES - Hỗ trợ sửa ảnh động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/01/2023

Chasys Draw IES là công cụ giúp người dùng máy tính xem và chỉnh sửa các ảnh động trên hệ điều hành windows. Nó hỗ trợ các ảnh dạng IES, GIF... với tốc độ chỉnh sửa nhanh chóng. Người dùng có thể chèn vào ảnh động các ký tự, các hình ảnh một cách dễ dàng. Đặc biệt công cụ còn giúp người dùng quản lý các ảnh trên ổ cứng.


Chasys Draw IES được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với hệ chức năng đa dạng không thua kém gì những công cụ nổi tiếng như Photoshop hay GIMP. Chasys Draw IES sở hữu chương trình sửa ảnh dạng layer quen thuộc, nhiều tính năng và bộ công cụ xử lý ảnh mạnh mẽ bao gồm: công cụ xử lý nghệ thuật Chasys Draw IES Artist, chuyển đổi file ảnh bằng Chasys Draw IES Converter, trình xem ảnh nhanh Chasys Draw IES Viewer và bộ xử lý ảnh thô Chasys Draw IES Raw-Photo. Đặc biệt tải Chasys Draw IES có thể tận dụng tối đa bộ vi xử lý nhiều nhân, màn hình cảm ứng và các loại bút vẽ trên màn hình.
 

Tải Chasys Draw IES - Phần mềm hỗ trợ sửa ảnh động

Chasys Draw IES làm việc với rất nhiều các định dạng ảnh khác nhau bao gồm 3FR, ABR, ANI, ARW, BMP, CD45, CR2, CRW, CUR, DCR, DIB, DNG, ERF, GBR, GIF, ICL, ICO, J2C, J2K, JFF, JFIF, JP2, JPE, JPEG, JPG, JPT, K25, KDC, MOS, MRW, NEF, NRW, ORF, PAT, PBM, PCX, PEF, PGM, PNG, PPM, PSD, PTX, RAF, RAW, RLE, RW2, SR2, SRF, TGA, TIF, TIFF. Đây cũng là công cụ tạo và chỉnh sửa ảnh động với nhiều tùy biến hiệu ứng linh hoạt giúp bạn tạo ra những hình ảnh cá nhân theo ý thích, được đánh giá cao bởi các tính năng xử lý đồ họa đa năng.

Chasys Draw IES tích hợp kiến trúc phần mềm đa lõi, công cụ đồ họa nội bộ siêu nhanh, công cụ chống răng cưa, tạo phim hoạt hình, quay video từ các thiết bị hay video màn hình, chế độ tổng hợp hình ảnh, kho plug-in mở rộng, hỗ trợ cho plug-in bộ lọc Photoshop...

Giao diện cơ bản của Chasys Draw IES bao gồm các thành phần cơ bản như duyệt file, chỉnh sửa, xem, ảnh động, chủ đề, hiệu ứng... Cửa sổ chính của phần mềm giúp bạn làm quen với tất cả các tính năng của công cụ không giới hạn ở định dạng hình ảnh cơ bản bao gồm: Blank Composition, Composition for Print, Animation for Web, CD or DVD Label, Scan a Picture, Static Icon or Cursor, Animated Cursor or Brush, Captured Video or Screenshot. Chasys Draw IES còn tích hợp quy trình siêu phân giải cho phép bạn tạo ra các hình ảnh có độ phân giải cao, đồng thời sử dụng công nghệ mới hiện đại để nâng cấp ảnh tối đa.

Chasys Draw IES hỗ trợ trên hầu hết các phiên bản Windows và giao diện gồm các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức. Download Chasys Draw IES cũng có thể tận dụng các hệ thống với nhiều CPU và nhiều lõi để phát huy hiệu quả làm việc. Dung lượng rất gọn nhẹ mà tính năng lại phòng phú hơn so với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh khác là ưu điểm khiến Chasys Draw IES được nhiều người lựa chọn, là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí rất đáng để thử nghiệm. Bên cạnh các tính năng xử lý ảnh là các chức năng làm nhãn đĩa CD hay DVD, tạo icon, quay video các thao tác bạn làm với máy tính, chuyển đổi định dạng ảnh...

Chasys Draw IES được tích hợp các ứng dụng: trình biên tập hình ảnh là các lớp hình ảnh động, chỉnh sửa , phân giải thông qua hình ảnh xếp chống, công cụ chuyển đổi file ảnh, công cụ xử lý định dạng RAW... Ngoài ra, Chasys Draw IES còn được tích hợp bộ phần mềm UAC

download chasys draw ies

Download Chasys Draw IES - Hỗ trợ sửa ảnh động

Chasys Draw IES mang đầy đủ những tính năng chỉnh sửa, vẽ hình ảnh động mà các chương trình khác không có, ngay cả Adobe Photoshop.Cài đặt Chasys Draw IES dễ dàng, chương trình cho phép bạn cài đặt với các tùy chọn để liên kết chương trình với các file khác nhau. Tính năng này giúp bạn có thể mặc định chương trình là công cụ chỉnh sửa ảnh của bạn.

Chasys Draw IES cung cấp cho bạn rất nhiều hướng dẫn thuận tiện để giúp bạn sử dụng chương trình một cách trơn tru nhất. Cách sử dụng với các Layers là yếu tố quan trọng trong việc chỉnh sửa ảnh thông thường cũng như ảnh động. Chasys Draw IES tích hợp quá trình phân giản để tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao bằng cách xếp chồng các hình ảnh lên nhau.

tai chasys draw ies

Tải Chasys Draw IES - Hỗ trợ sửa ảnh động

Nếu máy tính của bạn được cài đặt internet, Chasys Draw IES sẽ được thông báo cập nhật thường xuyên với các phiên bản mới hơn, được cập nhật những tính năng nổi trội hơn.

Những tính năng chính của Chasys Draw IES:

- Hỗ trợ đồ họa JpDRAW2 : Thao tác chỉnh sửa hình ảnh đạt tốc độ cao nhất.

- Hỗ trợ nhiều file ảnh

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng

- Hỗ trợ các bộ lọc thông thường, bộ lọc mở rộng Matrix.

- Tích hợp kênh alpha giúp bạn chỉnh sửa va tạo ra các họa tiết hình ảnh.


Liên kết tải về - [24.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chasys Draw IES được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chasys draw ies là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chasys Draw IES 5.21.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm