download Easy Popup Killer

Easy Popup Killer

 

Download Easy Popup Killer - Chặn popup, duyệt web an toàn

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Easy Popup Killer là phần mềm cho phép bạn ngăn chặn sự can thiệp không an toàn của những phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp trên thị trường hiện nay. Phần mềm này sẽ nhanh chóng loại bỏ triệt để các cửa sổ popup tự nhiên xuất hiện khi lướt web.

Quảng cáo

Khi đang lướt web tự nhiên có rất nhiều phần mềm độc hại như phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp xuất hiện gây phiền nhiễu cho bạn. Điều đó làm bạn bực mình. Phần mềmEasy Popup Killer được thiết kế nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Phần mềm này đảm bảo luôn mang lại cho bạn những website sạch sẽ nhất.

XXYY được thiết kế nhằm giúp bạn ngăn chặn triệt để các phần mềm độc hại phổ biến hiện nay, nó sẽ nhanh chóng cắt đứt sự can thiệp không an toàn từ bên ngoài vào hệ thống máy tính của bạn như: phần mềm quảng cáo, cửa sổ popup, phần mềm gián điệp đánh cắp thông tin.Easy Popup Killer sẽ ngay lập tức đóng lại các quảng cáo popup khi chúng xuất hiện ở màn hình trên các website.

Với các phần mềm trực tuyến hay ngoại tuyến gây phiền nhiễu cho bạn đều bịEasy Popup Killer loại bỏ ngay lập tức đồng thời đẩy nhanh tốc độ duyệt web của hệ thống. Phần mềm hỗ trợ hiển thị danh sách các cửa sổ popup bị chặn giúp bạn dễ dàng quản lý.

Các tính năng chính củaEasy Popup Killer :

- Hỗ trợ bạn loại bỏ triệt để các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp.
- Cho phép loại bỏ cả những phần mềm trực tuyến và ngoại tuyến.
- Góp phần đẩy nhanh tốc độ duyệt web của hệ thống.Liên kết tải về - [979 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Popup Killer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy popup killer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá