download Burner PopUp 1.0

Burner PopUp

 1.0

Download Burner PopUp - Phát hiện và gỡ bỏ cửa sổ popup trên trình duyệt

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/02/2015

Burner PopUp được thiết kế nhằm giúp người dùng duyệt web an toàn và nhanh hơn bằng cách giúp người dùng chặn các quảng cáo, các popup khi duyệt web. Nó sẽ tự động dò tìm nguồn của các quảng cáo và popup sau đó tiến hành chặn các quảng cáo đó một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Mỗi khi bạn duyệt web thường xuyên xuất hiện các cửa sổ popup gây phiền nhiễu cho bạn. Hiện nay hầu như website nào cũng xuất hiện các phần mềm này. Chúng làm bạn rối mắt và mất thời gian tắt chúng đi. Phần mềm Burner PopUp ra đời nhằm công nghệ hóa công việc này giúp bạn. Phần mềm này sẽ giúp bạn tự động ngăn chặn các cửa sổ popup tự nhiên xuất hiện khi bạn duyệt web.

Phần mềm Burner PopUp hỗ trợ các trình duyệt Internet Explorer và Netscape Navigator. Sau khi bạn cài đặt chương trình có thể hoạt động luôn, phần mềm sẽ quét một cách toàn diện toàn hệ thống dựa trên những từ khóa popup nổi tiếng. Khi phát hiện một cửa sổ quảng cáo popup phần mềm sẽ ngay lập tức đóng nó lại. Chương trình hoạt động liên tục phát hiện và loại bỏ các cửa sổ popup kịp thời.

Phần mềm Burner PopUp liên tục cập nhật phiên bản mới nhằm hỗ trợ tối đa các cửa sổ popup ngày càng tinh vi. Chương trình sử dụng công cụ quét sâu nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho người dùng. Bạn có thể cài đặt chương trình khởi động cùng windows.

Các tính năng chính của Burner PopUp:

- Hỗ trợ người dùng phát hiện và loại bỏ triệt để các cửa sổ popup.
- Sử dụng phương pháp tìm đối tượng bằng từ khóa.
- Liên tục cập nhật các phiên bản mới.Liên kết tải về - [499 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Burner PopUp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burner popup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá