download Easy Uninstaller cho Android Cho Android

Easy Uninstaller cho Android

 Cho Android

Download Easy Uninstaller cho Android - Gỡ cài đặt ứng dụng, giải phóng bộ nhớ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/09/2019

Ứng dụng Easy Uninstaller cho Android giúp bạn gỡ cài đặt các ứng dụng trên điện thoại, dọn dẹp lưu trữ và giải phóng nhiều không gian hơn. Bạn có thể gỡ ứng dụng ở chế độ hàng loạt với thời gian xóa nhanh, đi kèm tính năng theo dõi sử dụng pin, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nó để tìm kiếm và sắp xếp các ứng dụng.


Quảng cáo

Easy Uninstaller cho Android sẽ liệt kê tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị kèm theo các thông tin như tên ứng dụng, phiên bản, thời gian cập nhật, kích thước. Bạn có thể lựa chọn bất cứ ứng dụng nào để xóa cài đặt hoặc gỡ cài đặt hàng loạt bằng chế độ dọn dẹp khá triệt để. Trong giao diện của phần mềm này, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng theo tên, gỡ cài đặt ứng dụng nhanh bằng một cú chạm.

easy uninstaller cho android

Download Easy Uninstaller cho Android, Gỡ cài đặt ứng dụng, giải phóng bộ nhớ

Easy Uninstaller cho Android cung cấp các chế độ sắp xếp ứng dụng khác nhau, xem chi tiết bằng cách nhấp vào "Chi tiết ứng dụng", nhập từ khóa vào hộp văn bản trên cùng để tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn gỡ cài đặt. Ngoài ra, Easy Uninstaller còn theo dõi sử dụng pin thiết bị để bạn nắm rõ tình trạng sức khỏe pin.

Các tính năng chính của Easy Uninstaller cho Android:

 

- Gỡ cài đặt ứng dụng

- Gỡ cài đặt hàng loạt

- Tìm kiếm ứng dụng theo từ khóa

- Tìm hiểu chi tiết thông tin ứng dụng

- Sắp xếp ứng dụng theo nhiều chế độ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Uninstaller cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy uninstaller cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Uninstaller cho Android Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá