download Easy Uninstaller 1.5.61

Easy Uninstaller

 1.5.61

Download Easy Uninstaller - Gỡ bỏ các chương trình trên hệ thống

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/10/2013

Easy Uninstaller là chương trình cho phép bạn loại bỏ các ứng dụng được cài trên máy tính. Công cụ này được sử dụng khi chương trình cài đặt mặc định Add/Remove của Windows không thể loại bỏ một số chương trình cũng như không thể phát hiện ra chúng. Bạn có thể thực hiện thao tác đó với nhiều chương trình một lúc, xóa tên các chương trình bị lỗi trong quá trình loại bỏ chúng.


Easy Uninstaller có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể xem trước danh sách của tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính, chỉ cần chọn một hoặc nhiều ứng dụng cùng một lúc, click chuột vào “Uninstall all checked - Loại bỏ tất cả các tệp đã được kiểm tra” , sau đó hãy để Easy Uninstaller xử lý nốt những việc còn lại.

Easy Uninstaller còn giúp bạn xem những thông tin cụ thể khác của một chương trình: tên, URL nhà phát triển, phiên bản, trợ giúp, nơi xuất bản, bình luận, nhưng nó lại không thể đánh dấu các mục có khả năng xâm hại đến máy tính : virut, các phần mềm gián điệp… Hơn nữa, bạn còn có thể xóa, thêm danh sách cũng như sao lưu, phục hồi các chức năng của chương trình khi gặp lỗi trong quá trình loại bỏ chúng.

Easy Uninstaller có dung lượng rất nhỏ và bao gồm một file trợ giúp vô cùng ngắn gọn. Ưu điểm lớn nhất của chương trình là bạn có thể lựa chọn cùng một lúc nhiều chương trình, giúp bạn không phải mất công ngồi click chuột cả ngày trên máy tính để tiến hành loại bỏ chúng.

Dưới đây là một số tính năng chính của Easy Uninstaller:

- Tốc độ loại bỏ nhanh gấp 5-10 lần so với Add/Remove của Windows.

- Cung cấp các chức năng như Loại bỏ, sao lưu, quản lý danh sách chương trình.

- Hiển thị thông tin chi tiết của ứng dụng.

- Cùng lúc chọn lựa nhiều ứng dụng giúp cho việc loại bỏ nhanh chóng

- Tiện lợi trong việc làm quét sạch những ứng dụng độc hại xâm nhập vào máy tính.Liên kết tải về - [697 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Uninstaller 1.5.61


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm