download Menu Uninstaller Ultra 4.0.4

Menu Uninstaller Ultra

 4.0.4

Download Menu Uninstaller Ultra - Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/07/2014

Menu Uninstaller Ultra là chương trình cho phép người dùng gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng trực tiếp từ menu trên Windows, hỗ trợ trên nhiều phiên bản của hệ điều hành. Phần mềm này có khả năng loại bỏ nhanh chóng, triệt để và an toàn, không để lại một dấu vết nào trên máy tính.

Quảng cáo

Menu Uninstaller Ultra trợ giúp người dùng dọn dẹp lại máy tính thông qua tính năng gỡ bỏ các ứng dụng đã được cài đặt nhưng giờ không cần đến nữa, xóa bỏ chúng để giải phóng không gian cho ổ cứng, dọn dẹp và làm tăng tốc máy tính. Một ưu điểm của chương trình là khả năng chọn để gỡ bỏ trực tiếp từ menu, chỉ cần ích chuột phải vào biểu tượng máy tính để bàn của một công cụ hoặc bắt đầu biểu tượng Menu và kích hoạt tính năng Uninstall của phần mềm là bạn đã có kết quả.

Tính năng mới cập nhật của Menu Uninstaller Ultra 4.0.4:

- Cải thiện tốc độ gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

 

Menu Uninstaller Ultra thực hiện việc gỡ bỏ tự động các ứng dụng, rất an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, nó cũng loại bỏ luôn những phần còn sót lại của quá trình tháo gỡ còn lưu trên bộ nhớ. Bạn chỉ cần lập một danh sách những phần mềm cần loại ra và tiến hành những thao tác đơn giản trên chương trình để loại bỏ chúng.

Các tính năng chính của Menu Uninstaller Ultra:

- Gỡ bỏ các chương trình không cần thiết trên Windows
- Tìm và xóa bỏ các File rác, thư mục tạm thời, lịch sử trình duyệt
- Xóa bỏ nhanh chóng và an toàn
- Tháo gỡ trực tiếp từ menu của chương trình
- Tối ưu hóa các chức năng nhằm tăng tốc máy tính
 

 Liên kết tải về - [1.68MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Menu Uninstaller Ultra được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat menu uninstaller ultra là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Menu Uninstaller Ultra 4.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá