download Easy Video Downloader 2.1

Easy Video Downloader

 2.1

Download Easy Video Downloader - Tải video từ Youtube và chuyển đổi định dạng Video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/11/2013

Easy Video là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn tải về các tập tin video từ Youtube đồng thời chuyển đổi chúng sang định dạng AVI, MPEG4 để có thể chơi trên các thiết bị di động. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện chương trình này.

Quảng cáo

Bạn muốn xem các video tải từ Youtube trên các thiệt bị di động như bạn không biết làm như thế nào. Định dạng của 2 trang này là khác nhau, bạn cần một phần mềm hỗ trợ bạn. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Easy Video luôn đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả tối ưu.

Easy Video là một tiện ích nhỏ gọn hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng các tập tin video tải về từ trang youtube sang định dạng phổ biến như: AVI, MPEG4 để bạn có thể chơi chúng trên các thiết bị điện thoại và thiết bị di động khác. Để có thể thực hiện công việc này bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản như nhập địa chỉ URL của video Youtube mà bạn muốn lưu vào giao diện của phần mềm và phần mềm sẽ thực hiện toàn bộ công việc còn lại giúp bạn.

Bạn có thể tùy chọn giữa 2 định dạng AVI và MPEG4 và phần mềm đảm bảo rằng chất lượng 2 định dạng này là như nhau tuy nhiên về thời gian chuyển đổi thì chuyển đổi sang định dạng MPEG4 có vẻ như nhanh hơn. Ngoài ra chương trình đã cập nhật những phiên bản mới hỗ trợ bạn tải về và chuyển đổi các tập tin video từ MySpace video.

Các tính năng chính của Easy Video:

- Hỗ trợ bạn tải về các tập tin video từ Youtube.
- Cho phép bạn chuyển đổi các tập tin video sang định dạng AVI. MPEG4 để có thể chơi trên các thiết bị di động, điện thoại,...
- Luôn đảm bảo chất lượng tập tin video tối ưu nhất.
 Liên kết tải về - [5.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Video Downloader 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá