download Free YouTube Utility 2.0

Free YouTube Utility

 2.0

Download Free YouTube Utility - Tải video từ youtube

Thu Hà  cập nhật: 16/01/2017

Free YouTube Utility là ứng dụng của Windows cho phép bạn tải và xem các video trên YouTube dễ dàng hơn, ứng dụng này còn cho phép bạn chuyển đổi những video tải về để chạy trên các thiết bị di động.

Quảng cáo

Free YouTube Utility cho phép bạn kiểm soát các video trực tuyến mà bạn thích, ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành Windows để bạn kiểm soát dễ dàng hơn. Với ứng dụng này bạn sẽ tải các video trực tuyến từ YouTube một cách dễ dàng hơn.

Tính năng đáng chú ý khác của phần mềm này là bạn có thể chuyển đổi định dạng của các video tải về để chạy chúng trên các thiết bị như: iPod, PSP, Zune, 3GP, điện thoại di động hoặc các thiết bị xem video khác. Free YouTube Utility giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian bằng các tải về và chuyển đổi nhiều video trong một hỏa động đơn lẻ, cùng với đó, Free YouTube Utility còn có thể giúp bạn tải về nhiều video cùng một lúc vì vậy bạn không phải bỏ ra quá nhiều thời gian để tải phim.

Với Free YouTube Utility bạn thậm chí còn không phải mở trình duyệt web để tải phim, bạn còn có thể lưu giữ những khoảnh khắc trong phim bằng cách chụp lại các hình ảnh đáng nhớ và lưu nó vào thiết bị di động.

Các tính năng chính của Free YouTube Utility:

- Thao tác nhanh chỉa với một cú click chuột

- Tải nhanh các đoạn video clip trên YouTube và trực tuyến

- Chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau

- Tải phim không cần mở trình duyệt
 Liên kết tải về - [1.52 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free YouTube Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free youtube utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free YouTube Utility 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá