download YouTube downloader HQ Pro 1.0

YouTube downloader HQ Pro

 1.0

Download YouTube downloader HQ Pro - Tải về các Video từ Youtube

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/11/2013

YouTube dwnloader HQ Pro là phần mềm cung cấp cho bạn tính năng tải các tập tin video từ Youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu những tập tin video mới nhất và thú vị nhất.

Quảng cáo

Bạn là một dân nghiền xem các đoạn video trên Youtube, chắc hẳn có những lúc bạn muốn sở hữu chúng, tải chúng về máy và xem bất cứ lúc nào bạn muốn. Phần mềm YouTube dwnloader HQ Pro sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được công việc này. Phần mềm chỉ yêu cầu một vài thao tác đơn giản là đã có thể hoàn thành.

YouTube dwnloader HQ Pro được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn tải về các tập tin video từ Youtube nhanh nhất. Mặc dù nó không có nhiều tính năng như những phần mềm khác nhưng chỉ với một công việc chuyên môn, phần mềm luôn đảm bảo hiệu quả tối ưu cho bạn. Công việc của bạn đơn giản chỉ là sao chép và dán URL của video vào trường thích hợp và lựa chọn xem bạn muốn lưu chúng dưới định dạng nào.

YouTube dwnloader HQ Pro hỗ trợ bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng: FLV, 3GP, MP4,...Giao diện chương trình hết sức trực quan, ngay cả những người mới sử dụng máy vi tính cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Tuy nhiên phần mềm chỉ được sử dụng cho trang Youtube mà không sử dụng được cho những trang khác.

Các tính năng chính của YouTube dwnloader HQ Pro:

- Hỗ trợ tải về các tập tin video từ Youtube một cách nhanh chóng và hiệu quả..
- Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các định dạng: FLV, 3GP, MP4,...
- Thao tác đơn giản và dễ dàng.
- Cài đặt nhanh chóng.
 



Liên kết tải về - [1.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube downloader HQ Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube downloader hq pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube downloader HQ Pro 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá