download YoutubeFisher 3.2.12.1221

YoutubeFisher

 3.2.12.1221

Download YoutubeFisher - Tải video từ youtube

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/11/2013

YoutubeFisher là phần mềm hỗ trợ tải video trên kênh YouTube ở khá nhiều định dạng file khác nhau. YoutubeFisher là chương trình hỗ trợ tải miễn phí cho bạn chất lượng video tải về tốt nhất.

Quảng cáo

YouTubeFisher là công cụ tiên tiến thiết thực được thiết kế để hỗ trợ tải âm thanh và video từ trên kênh YouTube. YouTubeFisher hỗ trợ IsoMedia 3D, FLV, WebM, HQ MP4, độ phân giải 4K, Full-HD (1080p), HD (720p) và 3GP điện thoại di động cho các định dạng AAC video và MP3 và cho âm thanh.

Phần mềm YouTubeFisher là một trong số ít những tiện ích cho phép tải các video trên YouTube mà vẫn giữ nguyên độ phân giải 4K từ YouTube về máy tính. YouTubeFisher cũng cung cấp cho người dùng tính năng tải nhanh chóng với các định dạng thấp hơn, ngoài ra, cong cho phép trích xuất âm thanh từ video YouTube để tải và lưu thành tập tin bạn mong muốn.

Yêu cầu hệ thống để sử dụng YouTubeFisher không quá cao, máy tính của bạn chỉ cần cài hệ điều hành từ Windows 2000/XP + Microsoft.Net Framework 2.0 hoặc cao hơn hoặc Windows Vista / 7 và khoảng 400 KB không gian đĩa là đã có thể thoải mái sử dụng phần mềm này.

Giao diện của YouTubeFisher khá đơn giản, trên cửa sổ làm việc chính của chương trình có hai lựa chọn. Download video để hỗ trợ bạn tải file về dưới dạng video, còn extract Audio dùng cho những người muốn tải file về dạng file âm thanh. Trong YouTubeFisher có những chuẩn đầu ra để bạn có thể lựa chọn để lưu định dạng âm thanh. Không chỉ vậy, trong trường hợp muốn lưu lại dưới dạng file âm thanh, phần mềm cũng đưa ra các tùy chọn âm thanh khác nhau (về định dạng file và băng tần của file nhạc, cho chất lượng và dung lượng file khác nhau).

YouTubeFisher cũng khuyến cáo, người dùng nên lựa chọn những chương trình nghe nhạc hỗ trợ tốt để sử dụng cho những fie âm thanh có chất lượng cao để tránh được những khó khăn trong quá trình sử dụng.Liên kết tải về - [44 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YoutubeFisher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtubefisher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YoutubeFisher 3.2.12.1221


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá