download UniBeast for Mac 9.2.0

UniBeast for Mac

 9.2.0

Download UniBeast for Mac - Tạo USB khởi động trên máy Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/04/2019

UniBeast for Mac là tiện ích dùng để tạo ổ khởi động USB, hoạt động như một đĩa khôi phục giúp sao chép OS X mua từ Mac App Store của Apple.

Quảng cáo

UniBeast for Mac giúp cho việc tạo ổ khởi động USB cùng với một bản sao macOS trở nên thuận tiện hơn trong trường hợp bạn cần cài hệ điều hành trên máy Mac, muốn nâng cấp hay nếu bạn cần một đĩa cứu hộ để phục hồi dữ liệu từ một ổ cứng bị hỏng.

Bạn có thể thực hiện tác vụ này với các công cụ cài sẵn trong hệ điều hành Mac (còn gọi là macOS), bằng cách kết hợp tiện ích Disk Utility của Apple và Terminal; tuy nhiên, quá trình này rất phức tạp đối với người mới làm quen với Mac hay những người chưa từng sử dụng Terminal.

Đối với hệ điều hành windows, Hiren BootCD được xem là công cụ tạo USB boot khởi động đa năng gồm  tạo, định dạng, quản lý các phân vùng, sao lưu và khôi phục hệ thống... Bên cạnh đó, Hiren BootCD còn có các công cụ chống virus, sao lưu dữ liệu, bộ quản lý trình duyệt, tập tin, dọn dẹp hệ thống....

Tạo ổ khởi động USB từ trình cài đặt macOS tải xuống từ Mac App Store

UniBeast for Mac là công cụ đơn giản, dễ sử dụng có khả năng tạo USB boot một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng bản sao macOS bạn mua từ Mac App Store hoặc tải xuống miễn phí nếu máy Mac của bạn chạy Mavericks hay Yosemite.

UniBeast có một yêu cầu duy nhất trước khi bắt đầu quá trình chuyển đổi đĩa USB thành ổ đĩa cài đặt macOS là: trước tiên bạn cần định dạng nó như một đĩa Mac OS Extended (Journaled) có một phân vùng, theo giải thích trên trang web của nhà phát triển.

Hoặc EasyBoot cũng là phần mềm tạo boot được nhiều người ưa dùng nhờ sự đơn giản trong cách sử dụng. Ưu điểm của EasyBoot là hỗ trợ tạo đĩa khởi động cho nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau.

Quy trình lựa chọn đơn giản dành cho phiên bản macOS

Bước tiếp theo là khởi tạo ứng dụng UniBeast, chọn ổ USB đích và bản macOS dùng để tạo ổ khởi động USB.

Sau khi kiểm tra tất cả màn hình của trình cài đặt UniBeast, bạn chỉ cần nhấp vào nút Cài đặt, nhập mật khẩu và chờ tạo ổ đĩa.

Giải pháp nhanh và đơn giản để có ổ đĩa khôi phục và cài đặt macOS

Sau khi quá trình hoàn tất, bạn có thể sử dụng ổ macOS USB khởi động vừa tạo để cài đặt macOS trên máy Mac hoặc dùng để nâng cấp đĩa dành cho Mac chạy phiên bản macOS cũ hơn.

Với tất cả các yếu tố trên, UniBeast cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu để tạo ổ khởi động USB từ trình cài đặt macOS tải xuống từ Mac App Store mà không cần sử dụng ứng dụng Terminal.Liên kết tải về - [9.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

UniBeast for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UniBeast for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unibeast for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UniBeast for Mac 9.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá