download Zotac WinUSB Maker 1.1

Zotac WinUSB Maker

 1.1

Download Zotac WinUSB Maker - Tạo USB khởi động, cài đặt Windows

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/08/2018

Zotac WinUSB Maker là công cụ được thiết kế để hỗ trợ người dùng tạo ổ USB khởi động dùng để cài Windows. Ứng dụng có khả năng tạo thiết bị khởi động từ một phương tiện lưu trữ lớn kết nối với máy tính như ổ cứng ngoài, thậm chí là điện thoại di động và máy tính bảng.

Quảng cáo

Zotac WinUSB Maker là ứng dụng nhẹ, cung cấp cho người dùng phương tiện đơn giản để tạo thiết bị USB khởi động từ ổ cứng ngoài, điện thoại di động hay máy tính bảng.

Các bạn có thể sử dụng Grub4dos, Windows 7 USB/DVD Download Tool ... để tạo các USB Boot để tiến hành cài đặt windows cho máy tính của mình, trong đó Grub4dos là công cụ có cách sử dụng tạo USB boot khá đơn giản được nhiều người dùng yêu thích hiện nay.

zotac winusb maker

Ứng dụng WinUSB Maker cung cấp thông tin và hướng dẫn theo từng bước trong toàn bộ tiến trình. Vì thiết bị lưu trữ ngoài bạn sử dụng có thể chứa thông tin cá nhân hoặc thông tin nhạy cảm, WinUSB Maker sẽ nhắc nhở bạn bằng một cửa sổ pop-up cảnh báo sẽ xóa tất cả dữ liệu sau khi bắt đầu truyền. Điều này tránh cho bạn khỏi các sai sót nghiêm trọng.

Hiren BootCD cũng là ứng dụng tạo USB boot được nhiều người lựa chọn nhờ khả năng tạo USB boot nhanh chóng, Hiren BootCD còn tích hợp các công cụ quét và diệt virus, phục hồi dữ liệu bị xóa, kiểm tra thông tin và tình trạng hiện thời của ổ cứng.

Zotac WinUSB Maker cho phép người dùng tạo ổ USB khởi động chỉ trong một vài bước, khiến cho bất cứ người dùng nào cũng có thể thao tác được. Hai bước đầu tiên, bạn cần lựa chọn vị trí nguồn và đích của file Windows, bước thứ ba là đợi đến khi tiến trình kết thúc.

Những tính năng chính của ứng dụng Zotac WinUSB Maker:

 

 

- Tạo thiết bị USB khởi động để cài Windows

- Cung cấp thông tin và hướng dẫn theo từng bước trong toàn bộ tiến trình

- Tạo ổ USB khởi động chỉ trong một vài bước


Liên kết tải về - [836 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo USB khởi động không cần Format bằng EasyBCD
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  EasyBCD nổi bật với tính năng tạo USB boot khởi động và ưu điểm của tính năng này đó là bạn không cần phải format USB. Chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã có thể tạo cho mình một chiếc USB khởi dộng để sử dụng cho nhiều mục đích công việc khác nhau. Chi tiết cách thực hiện, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.
 • Cách tạo USB Boot Windows 10, 8, 7
  Bạn muốn ghost lại Windows do máy tính bạn quá chậm, treo, lag giật dùng rất khó chịu tuy nhiên lại không thể Ghost bằng đĩa? Bạn đang tìm kiếm phương pháp tiện lợi để Ghost windows? Cách tạo USB
 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo USB cài Windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cài Windows từ USB không còn xa lạ với người dùng nữa. Không những nhanh chóng và hiệu quả mà còn tiện lợi rất nhiều. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo USB cài Windows 8.1, cùng theo dõi nhé.
 • Cách tạo USB Boot Qubes, cài Qubes OS bằng USB
  USB Qubes hoạt động như một trình xử lý an toàn, xử lý các thiết bị USB nguy hiểm, ngăn các USB này tiếp xúc với dom0 (có thể phá vỡ sự an toàn của toàn bộ hệ thống). Bài viết dưới đây Taimienphi.vn
 • Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2015
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Với cách tạo USB Boot bằng DLC Boot 2015 bạn sẽ có sẵn trong tay một công cụ mạnh mẽ để bảo vệ cũng như linh hoạt và tự tin xử lý kịp thời những lỗi đơn giản có thể xảy ra khi sử dụng mà không cần nhờ hay bỏ chi phí để nhận sự hỗ trợ từ những người khác.
 • Cách tạo usb boot win 10 bằng rufus, tạo usb cài Windows 10
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Ngoài cách cài Windows bằng đĩa, người dùng có thể sử dụng USB Boot để cài Win. Có rất nhiều cách để tạo USB boot Windows 10 nhưng trong bài viết này Taimienphi.vn gửi đến bạn bài hướng dẫn cách tạo usb boot win 10 bằng rufus.
 • Rufus 3.9.1622 Beta có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Phần mềm tạo USB khởi động Rufus được đánh giá cao bởi tính năng tuyệt vời và kích thước nhỏ, nhẹ của nó, chương trình này cho phép bạn tạo USB boot thông qua phương pháp rất đơn giản để phục hồi hệ thống khi có điều gì đó không may xảy ra, phiên bản Rufus 3.9.1622 Beta vừa được phát hành đi kèm với nhiều cải tiến và sửa lỗi, hứa hẹn sẽ nâng cao hiệu suất và trải nghiệm sử dụng.
 • Cách tạo USB boot bằng DLC Boot 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tìm hiểu về cách tạo USB DLC Boot 2013, bạn có thể tự tạo cho mình một công cụ cứu hộ đơn giản, nhỏ gọn bằng DLC Boot 2013 để tự khắc phục hay sữa chữa các lỗi máy tính cơ bản ngay khi cần thiết mà không cần phải mang đi sữa chữa, tốn thời gian chờ đợi lại ảnh hưởng tới công việc.
 • Cách tạo ổ USB Bootable Linux
  Giả sử bạn đang muốn tạo USB Bootable Linux để khởi động và truy cập trên máy tính khác nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách
 • Cách tạo USB Ubuntu Live bằng Persistent Storage
  Về cơ bản USB Linux Live là một ổ USB trống mỗi lần bạn khởi động nó. Bạn có thể khởi động ổ, cài đặt chương trình và lưu các file, và thay đổi cài đặt. Nhưng ngay khi khởi động lại, tất cả các thay
 • Rufus 3.10.1642 Beta - Tạo USB Boot cài win, khởi động dễ dàng và nhanh chóng
  Phần mềm Rufus là một công cụ nhỏ giúp định dạng và tạo các ổ USB khởi động dễ dàng và nhanh chóng, chẳng hạn như USB, Pendrive, thẻ nhớ, người dùng hiện có thể download Rufus 3.10.1642 Beta, phiên
 • Cách tạo bộ cài Windows 10 từ USB, tạo USB Boot Win 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Có rất nhiều cách giúp bạn cài Windows 10 mà không cần đến các ổ đĩa nay đã ít được sử dụng như hiện nay. Với cách tạo USB cài Win 10 trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn
 • Cách tạo ổ USB Bootable bằng CMD
  Đôi khi vì một số lý do nào đó mà máy tính của bạn hoạt động không đúng cách, hoặc giả sử đôi khi có những lúc bạn phải khởi động máy tính của mình từ ổ USB gắn ngoài, trong những trường hợp này bạn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zotac WinUSB Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zotac winusb maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zotac WinUSB Maker 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • FlashBoot 3/5 Tạo USB khởi động, cài đặt hệ điều hành
 • Easy2Boot 4,3/5 Tạo USB boot, khởi động hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá