download eExport

eExport

 

Download eExport - Phần mềm quản lý bán hàng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/07/2017

eExport là ứng dụng hỗ trợ toàn diện hoạt động bán hàng gồm quá trình tạo sản phẩm đơn đặt hàng, xuất nhập hàng từ khi, theo dõi đơn hàng, tạo và in hóa đơn. Phần mềm này còn cung cấp những thông tin về nhãn hàng hóa, bảo trì sản phẩm, đóng gói danh sách hàng, quản lý danh sách khách hàng...

Quảng cáo

eExport như tên gọi của nó, là một công cụ quản lý quá trình xuất hàng hóa đến người tiêu dùng, để việc bán hàng diễn ra thuận lợi và làm hài lòng khách hàng. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để tạo và kiểm soát các đơn đặt hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi xuất bao gồm số lượng, giá thành, nhãn phân biệt, hạn giao hàng. Bên cạnh đó, nhà cung cấp cũng có thể tạo các báo giá, hóa đơn với nhiều đơn đặt hàng, điểu khoản hợp đồng với những lô hàng lớn. Phần mềm này làm cho việc quản lý và điều hành kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

eExport còn trợ giúp những người kinh doanh bán hàng theo dõi tình hình tài chính và thu chi của doanh nghiệp, tích hợp các công cụ phân tích số liệu. Bạn cũng có thể kiểm tra các quá trình thanh toán. Các thông tin về khách hàng cũng được lưu trữ đầy đủ, nắm được tình hình về các sản phẩm bán chạy, dự đoán xu hướng thị trường và thị hiếu khách hàng để có những điều chỉnh phù hợp.

Sales and Inventory Management Spreadsheet cũng là phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng, xuất nhập hàng tồn kho thông qua mẫu bảng tính trong chương trình Excel của hãng Microsoft, ưu điểm của Sales and Inventory Management Spreadsheet là khả năng tự động cảnh báo khi nhận thấy số lượng hàng hóa đạt đến mức cần phải nhập thêm.

Các tính năng của eExport:

- Kiểm soát và theo dõi quá trình xuất hàng.

eExport giúp các nhà kinh doanh kiểm soát chặt chẽ quá trình bán hàng, từ việc tạo đơn hàng, đóng gói hàng, xuất hàng đến việc giải quyết các hóa đơn thanh toán. Phần mềm cũng được sử dụng để theo dõi các đơn hàng gồm số lượng, nhãn in ấn, dịch vụ bảo trì các mặt hàng đặc biệt, tính toán các sơ xuất có thể xảy ra. Đây là ứng dụng xây dựng các dữ liệu đạt chuẩn các quy định của nhà nước với những cập nhật thông tin mới nhất.  Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nắm được tình hình hàng tồn trong kho thông qua mỗi số lần xuất hàng, tìm ra những chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

- Quản lý dữ liệu hiệu quả.

eExport tích hợp những phương thức quản lý dữ liệu hiệu quả, phân quyền người sử dụng, bảo mật dữ liệu. Ứng dụng này tích hợp chặt chẽ với Microsoft Office để tạo nhãn sản phẩm ấn tượng. Các dữ liệu được sắp xếp khoa học nên dễ dàng tìm kiếm và truy cập khi cần thiết.
 Liên kết tải về - [171 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eExport được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eexport là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Roboman 3/5 Quản lý kho hàng thông minh
  • VTSale 3/5 Phần mềm quản lý bán hàng đa chức năng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá