download Email Address Extractor for Microsoft Outlook 1.0

Email Address Extractor for Microsoft Outlook

 1.0

Download Email Address Extractor for Microsoft Outlook - Trích xuất địa chỉ email từ Microsoft Outlook

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/11/2013

Email Address Extractor for Microsoft Outlook là chương trình đem đến cho người dùng những công cụ độc đáo trong việc thực hiện trích xuất các địa chỉ email hợp lệ từ hộp thư trong Micrsoft Outlook một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.

Quảng cáo

Email Address Extractor for Microsoft Outlook có khả năng trích xuất địa chỉ email của những mail hợp lệ trong cả hộp thư đến và hộp thư đi từ thư mục cá nhân của Microsoft Outlook. Với tính năng này bạn có thể chủ động lấy được bất kì địa chỉ email nào của bạn bè hay khách hàng từ hòm thư của mình mà không gặp khó khăn nào hay mất quá nhiều thời gian xử lý theo phương pháp thủ công.

Với Email Address Extractor for Microsoft Outlook cho phép người sử dụng trích xuất các địa chỉ email thành một tệp tin văn bản để bạn có thể thuận lợi hơn trong việc theo dõi hay lưu trữ cho công việc của mình. Đây là tính năng cần thiết để người sử dụng quản lý các địa chỉ email, chống thư rác cũng như phục vụ tốt cho các hoạt động chăm sóc khách hàng khi cần thiết.

Ngoài ra, Email Address Extractor for Microsoft Outlook còn có ưu điểm đó là giao diện đồ họa trực quan giúp người dùng có thể sử dụng được dễ dàng và đạt kết quả tối đa. Chương trình được xây dựng hoàn toàn phù hợp với mục đích lấy địa chỉ email cho mỗi cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp.

Những tính năng chính của Email Address Extractor for Microsoft Outlook:

-    Hỗ trợ trích xuất địa chỉ email bao gồm cả hộp thư đến và đi trong Microsoft Outlook.
-    Khả năng trích xuất tất cả địa chỉ email thành một tệp tin văn bản.
-    Cung cấp giao diện đồ họa trực quan.Liên kết tải về - [12.28MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Email Address Extractor for Microsoft Outlook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat email address extractor for microsoft outlook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Email Address Extractor for Microsoft Outlook 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá