download Web Email Extractor Pro 5.4.3.38

Web Email Extractor Pro

 5.4.3.38

Download Web Email Extractor Pro - Trích xuất địa chỉ Email

Thu Hà  cập nhật: 06/08/2020

Web Email Extractor Pro là một chương trình tiện ích hỗ trợ bạn tìm và lưu lại các địa chỉ email xuất hiện trên trang web/URL thông qua quá trình truy cập internet. Với các trình duyệt web phổ biến như Bing, Google, Yahoo… bạn có thể thu được rất nhiều các địa chỉ email khác nhau.

Quảng cáo

Trên hàng loạt trình duyệt web phổ biến hiện nay như Google, Yahoo, Lycos…, Web Email Extractor Pro hỗ trợ bạn truy tìm và lấy thông tin các địa chỉ email. Nhờ đó, bạn có thể có tìm kiếm một email trên 10000 địa chỉ emai khác nhau trong quá trình truy cập internet.

Web Email Extractor Pro là  ứng dụng email hỗ trợ giao thức POP3 và IMAP  có chức năng tổng hợp thông tin và thiết kế một list email cụ thể. Bạn có thể tìm kiếm email một cách cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng nhờ một vài từ khóa đơn giản.


Các địa chỉ email được tìm kiếm sẽ được Web Email Extractor Pro trích xuất cũng như sao lưu sang các file văn bản. Những file này được chương trình lưu lại dưới định dạng phổ biến như CSV hay TXT giúp bạn có thể đọc và tìm kiếm các địa chỉ đó một cách dễ dàng.

Đồng thời, Web Email Extractor Pro cho phép bạn quản lí lên toàn bộ các thông tin email sau quá trình trình duyệt web. Chương trình giúp bạn lọc cũng như so sánh các địa chỉ email một cách hiệu quả và tiện ích.

Các tính năng chính của Web Email Extractor Pro:


-    Hỗ trợ trên hàng loạt trình duyệt web phổ biến như Google, Yahoo, Ask.com…
-    Cho phép quét và thu thập hơn 10000 địa chỉ email trên trang web/URL.
-    Cho phép tìm kiếm địa chỉ mail một cách nhanh chóng.
-    Sao lưu các thông tin email sang file văn bản TXT hoặc CSV.
-    Cập nhật email và lọc các địa chỉ email theo nhu cầu.
 Liên kết tải về - [7.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Web Email Extractor Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat web email extractor pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Web Email Extractor Pro 5.4.3.38


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá