download Super Email Extractor 6.65

Super Email Extractor

 6.65

Download Super Email Extractor - Tìm kiếm Email nhanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/01/2023

Super Email Extractor là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quét và tìm kiếm các địa chỉ email từ các trang web trên internet.


Super Email Extractor cung cấp cho người dùng khả năng quét và tìm kiếm các địa chỉ email trên các trang web thông qua giao thức HTTP. Đây là công cụ vượt trội hoạt động công suất cao và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng.

Nhờ Super Email Extractor bạn có thể thu thập vô số những địa chỉ email từ các trang web trên internet ví dụ như: vatgia.com, enbac, rongbay, ... để phục vụ cho mục đích quảng bá, kinh doanh của mình. Đó là những trang web có số lượng lớn các thành viên tham gia với tài khoản email được nhập vào.


Super Email Extractor
Download Super Email Extractor - Phần mềm Tìm kiếm Email nhanh

Super Email Extractor cung cấp tính năng mạnh mẽ dò tìm email nhanh chóng và còn tự động kiểm tra email, loại bỏ những địa chỉ email không đúng để trả về danh sách địa chỉ email chính xác nhất.

Bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của trang web vào ứng dụng, Super Email Extractor sẽ quét và trả về kết quả từ 500 email / phút. Đây cũng là điểm vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại. Ngoài ra, Super Email Extractor sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan hiển thị các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Những tính năng chính của Super Email Extractor:

- Quét và tìm kiếm các địa chỉ email từ các trang web trên internet.
- Hoạt động công suất cao và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính.
- Thu thập vô số địa chỉ email từ các trang web lớn để phục vụ mục đích quảng bá, kinh doanh.
- Kết quả trả về 500 email / phút.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.
 

 


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Super Email Extractor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Email Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super email extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Email Extractor 6.65


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm