download EML Viewer 4.0.4.1

EML Viewer

 4.0.4.1

Download EML Viewer - Tiện ích đọc Email

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/07/2014

EML Viewer được sử dụng để mở các tập tin EML mà không cần sử dụng MS Outlook Express. Đây là chương trình giúp đỡ cần thiết cho bạn trong những trường hợp cần đọc mail mà máy tính lại không cài đặt ứng dụng hỗ trợ.

Quảng cáo

EML Viewer sử dụng những thuật toán mạnh mẽ cho phép  người dùng tìm kiếm các tập tin EML được lưu trữ trên hệ thống máy tính và sau đó xem chi tiết nội dung của chúng. EML là một định dạng tập tin rộng lưu trữ tất cả các dữ liệu liên quan đến e-mail như nội dung của thư điện tử, siêu dữ liệu, file đính kèm,...Tuy nhiên, các chương trình Outlook Express không phải là luôn sẵn có cho bạn đọc loại email này. Do vây, một chương trình như EML Viewer là rất hữu dụng.

Tính năng mới cập nhật của EML Viewer 4.0.4.1:

- Hỗ trợ đọc Email tốt hơn

 

EML Viewer là ứng dụng độc lập cho bạn truy cập vào cơ sở dữ liệu EML bất cứ lúc nào trên bất kỳ hệ thống nào cũng như từ nhiều thư mục khác nhau. Tiện ích này cũng tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành để tìm kiếm các tập tin như vậy từ toàn bộ hệ thống, sử dụng một vài thao tác đơn giản để ngay lập tức xem email EML.

Các tính năng chính của EML Viewer:

- Mở các tập tin EML một cách nhanh chóng.
- Đọc dữ liệu EML ngay khi không có cài đặt Microsoft Outlook Express
- Công cụ tìm kiếm và truy cập tập tin EML từ hệ thống phân cấp thư mục trên máy tính
- Hỗ trợ nhiều phiên bản Microsoft Outlook Express
- Giao diện đơn giản và tính tương tác cao
 

 Liên kết tải về - [8.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EML Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eml viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EML Viewer 4.0.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá