download eMule MET Viewer 1.1.2.0

eMule MET Viewer

 1.1.2.0

Download eMule MET Viewer - Quản lý file known.met trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 23/07/2014

eMule MET Viewer là một công cụ tiện ích nhỏ gọn với tính năng cơ bản đó là trình xem, hiển thị và tạo các file “known.met”. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng quản lí và điều chỉnh file theo ý muốn của mình.

Quảng cáo

Có thể nói với những file đặc thù “known.met” eMule MET Viewer  là công cụ tương thích và có chức năng xem, quản lí thông tin một cách hiệu quả. Nhờ đó, các công việc liên quan đến những file này sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tính năng mới cập nhật của eMule MET Viewer 1.1.2.0:

- Nâng cao quản lý file known.met trên máy tính

 

eMule MET Viewer hỗ trợ trên 18 các trường dữ liệu khác nhau như filename, filesize, các trường UTC …Có thể nói, chương trình đã bao quát các thuộc tính và trình hiển thị của file một cách toàn diện.

eMule MET Viewer cho phép bạn tiếp nhận các dữ liệu cơ bản của file known.met một cách nhanh chóng. File báo cáo sẽ được trích xuất dưới dạng CSV giúp bạn có thể xem dễ dàng thông qua chương trình Microsoft Excel.

Ngoài ra, eMule MET Viewer là một chương trình có kích thước cực kỳ nhỏ gọn nhưng lại có khả năng làm việc trên nhiều trường thông tin đa dạng. Ngoài ra, chương trình tích hợp với trình hoạt động của NET.Framework nên các thông tin của file known.met đều được cập nhật liên tục một cách chính xác.

Các tính năng chính của eMule MET Viewer:

-    Cho phép xem và quản lí các file known.met một cách hiệu quả.
-    Hố trợ tạo file mới trong thời gian ngắn.
-    Tích hợp thông tin trên 18 trường dữ liệu khác nhau.
-    Hỗ trợ xem thông tin qua file định dạng CSV trên  Excel.
-    Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng.
-    Tích hợp với NET.Framework.

 Liên kết tải về - [39.49K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eMule MET Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat emule met viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eMule MET Viewer 1.1.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FlashFavorite 3/5 Quản lý tập tin Flash
  • FilExile 0/5 Quản lý tập tin, thư mục trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá