download SecureZIP 12.50.13

SecureZIP

 12.50.13

Download SecureZIP - Quản lý file nén ZIP

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/09/2013

SecureZIP là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý và bảo mật dữ liệu tuyệt đối. Đặc biệt, công cụ cung cấp server ảo cho phép lưu trữ và gửi dữ liệu an toàn.

Quảng cáo

SecureZIP cung cấp cho người dùng khả năng quản lý và bảo mật dữ liệu tuyệt đối thông qua máy chủ ảo. Đây là điểm vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nó.

SecureZIP cung cấp cho người dùng server ảo lưu trữ và quản lý file nén ZIP và các dữ liệu khác an toàn. Thêm vào đó, SecureZIP giúp người dùng lưu trữ và gửi email đính kèm file văn bản: Word, Excel, và PowerPoint của Microsoft Office.

Nhờ SecureZIP mọi dữ liệu và file nén ZIP được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối tránh cách nguy cơ thông tin bị rò rỉ ra ngoài. Ngoài ra, SecureZIP sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan hiển thị các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Những tính năng chính của SecureZIP:

- Quản lý và bảo mật các file nén ZIP và dữ liệu tuyệt đối.

- Cung cấp server ảo cho phép lưu trữ và gửi dữ liệu an toàn.

- Lưu trữ và gửi email đính kèm file văn bản: Word, Excel, và PowerPoint của Microsoft Office.

- Sử dụng thuật toán tiên tiến và hiện đại bảo vệ dữ liệu an toàn tránh nguy cơ rò rỉ thông tin.
 Liên kết tải về - [18 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SecureZIP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat securezip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SecureZIP 12.50.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá