download EndTask Pro 3.2.40

EndTask Pro

 3.2.40

Download EndTask Pro - Chặn popup trên websites

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/10/2013

EndTask Pro là một trong những phần mềm nổi tiếng trong việc ngăn chặn quảng cáo popup đồng thời hiển thị màn hình hiệu năng của hệ thống. Phần mềm sẽ theo dõi các phần mềm gián điệp trong thời gian thực và loại bỏ chúng khi cần thiết.


EndTask Pro là một phần mềm hết sức cần thiết giúp bạn thực hiện công việc quản lý một cách tiên tiến nhất. Đây là một hệ thống mới nhất hiện đại nhất nhằm giúp bạn ngăn chặn tối đa các chương trình quảng cáo popup, các biểu ngữ banner cũng như các đoạn quảng cáo Flash mà không làm ảnh hưởng tới các công việc khác trên hệ thống máy tính.

Phần mềm EndTask Pro đồng thời hiển thị các màn hình hiệu năng trên hệ thống. Phần mềm tiến hành theo dõi sát sao các phần mềm gián điệp từ khi chúng xuất hiện trong thời gian thực, tiến hành phân tích và loại bỏ chúng ngay lập tức khi có dấu hiệu xảy ra các vấn đề nguy hại đến hệ thống dữ liệu. Phần mềm sẽ hiển thị một cách chi tiết các tiến trình hoạt động của nó đồng thời mô tả và đánh giá rủi ra rõ ràng. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý, đưa ra các quyết định làm sạch hệ thống.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt các cửa sổ popup cần thiết hiển thị. Các trang web mà bạn truy cập sạch sẽ theo cách của bạn, chỉ những chương trình mà bạn cho phép mới được hiển thị. EndTask Pro sẽ lưu lại lịch sử kết nối mạng hộ bạn, nó bao gồm các thanh công cụ quan trọng như tốc độ kết nối, tình trạng CPU, ổ cứng.

Các tính năng chính của EndTask Pro:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn các chương trình quảng cáo popup.
- Cho phép bạn lưu lại lịch sử kết nối mạng và nhắc nhở tắt các kết nối trước khi tắt máy.
- Hiển thị danh sách các chi tiết tốc độ kết nối, tình trạng bộ nhớ,...Liên kết tải về - [1.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EndTask Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat endtask pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EndTask Pro 3.2.40


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm