download Etcher for Mac 1.5.59

Etcher for Mac

 1.5.59

Download Etcher for Mac - Burn ảnh hệ điều hành sang USB

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/10/2019

Etcher for Mac giúp bạn burn ảnh hệ điều hành sang các thẻ nhớ SD mà không cần thực hiện nhiều thao tác phức tạp. Tiện ích có thiết kế đơn giản, tích hợp công cụ chọn đĩa thân thiện, có khả năng xác nhận thẻ nhớ trước khi bắt đầu quá trình burn dữ liệu.

Quảng cáo

Etcher for Mac là ứng dụng nguồn mở có khả năng xử lý nhiều loại ảnh OS theo các định dạng IMG, ISO và ZIP, tự động phát hiện các ổ đĩa ngoài và hiển thị các ổ đĩa này trong trình đơn kéo xuống, phiên bản Etcher hỗ trợ trên nền tảng windows cũng có các chức năng tương tự.


Etcher for Mac
Download Etcher for Mac - Phần mềm Burn ảnh hệ điều hành sang USB

Etcher for Mac cung cấp các thông tin liên quan như thời gian hoàn tất tác vụ, phần trăm xử lý tác vụ và tốc độ truyền dữ liệu hiện tại, giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý tác vụ burn ảnh OS hơn.

Ngoài ra, Etcher for Mac cũng hỗ trợ tính năng burn cùng ảnh OS trên thẻ nhớ SD mới hay cho phép tải ảnh OS mới. Khả năng ghi dữ liệu đồng thời cho nhiều ổ đĩa và burn ảnh OS nhanh gấp đôi so với nhiều ứng dụng tương tự cũng là 2 yếu tố thường được người dùng cân nhắc khi lựa chọn tải Etcher for Mac.

Đối với máy tính chạy hệ điều hành Windows 7, bạn sử dụng công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool của Microsoft với khả năng tạo ảnh khởi động hệ điều hành vào USB, phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool cũng có cách thức hoạt động tương tự với Etcher.

Các tính năng chính của Etcher for Mac:

- Burn ảnh OS sang thẻ SD.

- Tích hợp công cụ chọn đĩa thân thiện.

- Xử lý các định dạng ảnh IMG, ISO và ZIP.Liên kết tải về - [58.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Etcher for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Etcher for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat etcher for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Etcher for Mac 1.5.59


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhoenixCard 4/5 Tạo ảnh khởi động của Firmware Android trên thẻ nhớ
  • WinISO 4/5 Tạo, chỉnh sửa, quản lý tập tin ảnh ISO
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá